Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền được không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ y học cổ truyền vậy tôi có được học liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng để mở rộng chuyện ngành được không? Nếu được tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì?

Học viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trả lời: Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được những lợi ích gì?

Trong bối cảnh phát triển của xã hội hiện nay, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu cần thiết để cán bộ y tế chuẩn hóa trình độ của mình, đáp ứng yêu cầu hội nhập lĩnh vực y khoa của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo được rút ngắn, khung giờ học linh hoạt và mức học phí tiết kiệm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường là địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội theo chuẩn Bộ Y tế.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác Trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và giá trị bằng cấp.
 • Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác điều dưỡng đa khoa. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.
 • Như vậy, trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 đào tạo vào những ngày nào trong tuần?

Đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, nắm bắt xu thế của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thông tin cơ bản sau:

 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.
 • Khung giờ học: Nhà Trường có tổ chức các lớp học vào 02 khung giờ chính: Chương trình học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.  Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp cho mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng: Học viên cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017: Link tải

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...