Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Bằng Dược sĩ Cao đẳng có dễ xin việc không?

Bằng Dược sĩ Cao đẳng có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, nỗi lo thất nghiệp đang tăng cao, hàng nghìn cử nhân Đại học  không tìm được việc làm, thì Dược sĩ Cao đẳng lại trở thành lựa chọn tối ưu đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp cao.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-2017

Bằng Dược sĩ Cao đẳng có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đang phải đối mặt với nỗi lo thất nghiệp

Theo tin tức Y dược, việc làm sau khi tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng nào đó vẫn là nỗi lo lớn nhất cho giới trẻ. Trung bình mỗi năm, có đến 1.129 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, đặc biệt có tới 20% trong số đó là lao động có trình độ Đại học trở lên. Do vậy, không ít người sẽ phải đặt câu hỏi là tại sao những người có Trình độ chuyên môn, được đào tạo bải bản những vẫn không tìm được việc làm?

Xã hội hiện nay, bằng cấp không phải là điều quan trọng nhất, mà là ngành nghề bạn lựa chọn đã phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội hay chưa. Chưa chắc một công việc đúng ngành đã tốt hơn một công việc trái ngành, thậm chí những người có trình độ Thạc sĩ hay du học nước ngoài về cũng chưa chắc có công việc tốt bằng người có bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Đây một phần thú vị nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt của cuộc sống.

Trước khi chọn một ngành nghề nào đó, cần phải phân tích kỹ càng nhiều yếu tố sau:

  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.

Đối với những thí sinh chưa tự tin về năng lực học tập của mình thì có thể chọn học Cao đẳng để có nền móng kiến thức vững chắc, quan trọng là phụ hợp với năng lực cá nhân. Hiện nay, nhiều trường Cao đẳng đã bắt nhịp được xu hướng của xã hội, thực hiện tốt phương pháp đào tạo Lý thuyết đi đôi với Thực hành, sau khi tốt nghiệp sẽ định hướng việc làm cho sinh viên, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên để đảm bảo tương lai tươi sáng cho sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

Học Dược sĩ Cao đẳng để xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Ngành Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề cho phép lao động di chuyên tự do trong khu vực ASEAN, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong nước và ngoài nước cho những ai đam mê theo đuổi lĩnh vực này. Theo xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao. Vì vậy, có thể đảm bảo những ai theo đuổi con đường Y Dược này sẽ không phải lo về nạn thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy chính quy uy tín và chất lượng nhất nước ta. Nhà trường có những chương trình đào tạo chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển mới được theo học tại trường, đó là: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng. Chính điều này sẽ giúp cánh cửa trở thành sinh viên của trường rộng mở hơn với những thí sinh có đam mê trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Học Dược sĩ Cao đẳng để xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Học Dược sĩ Cao đẳng để xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :

Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

truong_cao_dang_y_duoc_pasteur_ma_nganh_evki

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...