Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Một số căn bệnh khủng khiếp của loài người

Một số căn bệnh khủng khiếp của loài người

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều căn bệnh khủng khiếp khiến người bệnh có thể tử vong sớm hoặc bị coi như quái vật mà trong Tây Y vẫn chưa thể tìm ra cách để chữa trị.

Hội chứng sọ trùng lặp

Skull chồng chéo hội chứng (diprosopus) là một rối loạn hiếm store been mặt được nhân đôi, là kết quả của sự tham gia của trẻ em Thái giua riêng. Been Diprosopus cho gọi một loại protein “âm homolog hedgehog”, tên này xuất phát từ phân tử sinh học quyết tâm can and hình dạng khuôn mặt on bạn quá phân tử sinh học khuôn mặt thứ hai này sẽ có khuôn mặt giống hệt nhau đầu tiên. Trẻ em có khiếm khuyết này thường chết non, nhưng có một bé gái Lali gọi Singh, sinh năm 2008 sống sót trong 2 tháng là trước khi chết một cơn đau tim.

y-duoc-hoc

Hội chứng người voi

Hội chứng người voi (Proteus). Các nguyên nhân gây bệnh cho sự phát triển xương đang làm, tăng trưởng da quá mức quá nhiều thường đi kèm với các và các khối u. Chỉ been trống thu nhận 200 trường hợp trên toàn thế giới kể từ khi bệnh được phát hiện trên chính thức been 1979. Đây Ban đầu, các triệu chứng chỉ ma u nhỏ và khó chẩn đoán. Y Dược học Việt Nam cho biết, những người bị hội chứng này có van chức năng não và trí thông minh bình thường.

Hội chứng liệt mặt tất cả

Đây là một rối loạn hiếm gặp store tê liệt cơ mặt (còn được gọi là Mobius). Hầu hết người dùng là hội chứng mắt can này di chuyển từ phía bên kia của nhà hát này. Bệnh không làm cho bệnh nhân có bất kỳ biểu hiện trên khuôn mặt, đôi khi vào làm ngược lại Chưng người nghĩ rằng đó là thô lỗ. Những hoàn toàn này có thể Sự phát triển bình thường của bề mặt não. Nguyên nhân của điều này để cung cấp cho bệnh này là không rõ rõ ràng.

Lão hội chứng em bé

Cung tên hội chứng này Huchinson-Gilford, là Bệnh trẻ em có thể làm cho một đứa trẻ như người lớn làm điều đó cho nhiều lão hóa sớm và nhanh chóng. Cung cấp cho một loại bệnh như đột biến di truyền và không lây truyền từ mẹ sang con, là không có biện pháp khắc phục. Hầu hết trẻ em với trẻ em tuổi hội chứng those tuổi này sẻ không có 13. Họ sống quá thường chết vì đột quỵ hoặc đau tim (Nhung bệnh liên quan đến tuổi già). Lão hội chứng con là tất cả các nhà khoa học quan tâm nhiều nghiên cứu Bởi vì Bạn có thể giúp các rõ các manh mối về quá trình lão hóa tự nhiên của con người.

Hội chứng da

Đây là một rối loạn chuyển hóa porphyrin kết quả của mụn trứng cá, quá trình phát triển của tóc dẫn đến mức Sung và da hoại tử và móng tay làm cho răng của bạn chuyển sang màu đỏ khi tiếp xúc như mặt trời, nước tiểu chuyển màu tím, hồng, nâu hoặc đen. Đây là bệnh này có liên quan với truyền thuyết về người sói và ma cà rồng trong quá khứ, trên đó, bệnh nhân which này được coi là quái vật. Được nguyên nhân bệnh kết quả là quá trình sản xuất của cấp độ của một enzym trong cơ thể.

y-duoc-hoc2

Hội chứng Petrified

Đây là một căn bệnh hiếm gặp hơn nhiều, nó làm cho tất cả các bộ phận của cơ thể như cơ bắp, gân và dây chằng, chuyển hóa xương về tác hại tham nhũng. Điều này làm cho các khớp bị cứng, không gắn kết been với người khác, cản trở việc di chuyển. Việc cắt bỏ đầu Augmented người làm không có hiệu quả chống lại hội chứng này vì cơ thể để chữa lành bằng cách tái tạo xương bị loại bỏ. Khí y tế, các triệu chứng thường bị nhầm lẫn của bác sĩ làm are mutually như ung thư xương. Trường hợp nổi tiếng nhất Phải Như Harry Eastlack, người bị hóa đá làm cho cơ bắp không không chuyển đổi hoạt hình, được chỉ môi của bất động của ông. Hiện nay, các bộ xương của ông Được trưng bày tại Bảo tàng Mutter. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị retained bệnh này một cách hiệu quả.

Hội chứng loạn sản

Hội chứng loạn sản là một rối loạn di truyền rất hiếm làm cho hình thức mụn cóc trên da. Nó thường ảnh hưởng đến bàn tay, bàn chân và chủ yếu xuất hiện ra những người trong độ tuổi từ 1 – 20. Không có phương pháp điều trị cho bệnh này. Bởi vì sau khi phẫu thuật cắt bỏ, mụn cóc xuất hiện lại một lần nữa. Theo ước tính, bệnh nhân có hội chứng loạn sản cần phải được thực 2 ca phẫu thuật trong 1 năm tại một thời điểm Loại bỏ chung chúng phát triển trở lại. Trong năm 2007, một trong những người đã phẫu thuật và 5,8kg (tương đương với 13 pounds) Được loại bỏ mụn cóc.

Dương vật hội chứng sao chép

Đây là một trạng thái sinh ra như dương vật nam thứ hai. Tỷ lệ mắc hội chứng obtained chỉ có 1.000 trường hợp trên toàn thế giới một lần nữa. Những người bị bệnh này có thể im đi tiểu của cả hai dương vật. Cả hai dương vật sau cùng, nhưng đôi khi có cùng kích thước dương vật nhỏ hơn phía sau ở trên. Trọng lượng 5,5 triệu người Mỹ, 1 người có hai dương vật.

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng thuốc chống đông máu có những lưu ý gì đặc biệt?

Thuốc chống đông máu được bác sĩ kê đơn nhằm ngăn ngừa sự hình thành ...