Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có cơ hội việc làm dễ dàng đòi hỏi các học viên cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng?

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng?

Cơ hội việc làm đa dạng khi theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Ngành Dược có lịch sử phát triển hơn 100 năm kể từ những năm 20 của thế kỷ trước. Trong đó người mở ra kỷ nguyên sử dụng kháng sinh trong Y học và đặt nền móng cho ngành Dược là Alexander Fleming – bác sĩ, nhà sinh học và nhà dược lý học người Scotland.

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học hay Cao đẳng (Cao đẳng Dược Đà Nẵng,Cao đẳng Dược Hà Nội,  Cao đẳng Dược Cần Thơ,…) sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi ngành Dược Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm sẽ càng lớn đối với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ “tốt về đức, rành về nghề”.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Có thể thấy rằng ngành Dược đã và đang mang lại những việc làm cũng như cơ hội phát triển rộng mở hiện nay. Theo đuổi ngành Dược trở thành quyết định đúng đắn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng nhất, đặc biệt là những bạn có học lực khá, trung bình?

Căn cứ vào khả năng cững như điều kiện học tập, đăng ký tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng là quyết định sáng suốt. Một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay thí sinh khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những lợi thế vốn có, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  CS Đà Nẵng sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các thí sinh bay cao bay xa.

Để có thể khẳng định như vậy bởi đây là địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về công tác đào tạo và chất lượng đầu ra đảm bảo quy định. Mặt khác, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng đều không mất thời gian đào tạo lại từ đầu và bắt nhịp công việc nhanh chóng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây là một trong những điểm cộng đáng khích lệ đối với sinh viên tại Trường và là động lực để Nhà trường cố gắng hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Sự trưởng thành trong công tác giảng dạy cùng việc đầu tư nghiêm túc như nâng cao, đổi mới cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ học tập theo chu trình giúp sinh viên có thể được học trong môi trường hiện đại cũng như tiếp cận được những thiết bị giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ với 800.000 đồng/tháng – phù hợp với phần lớn thu nhập của các gia đình tại Việt Nam, giúp các em có thể ăn tâm học tập trong suốt 3 năm học mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...