Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 uy tín?

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 học ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Hiện nay, xu hướng đa dạng hóa ngành nghề đã trở thành một lối đi mới cho các bạn trẻ trong môi trường lao động đầy biến động với tỷ lệ thất nghiệp đang không ngừng gia tăng. Đối với những bạn trẻ có đam mê theo đuổi ngành Y dược thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là một quyết định vô cùng sáng suốt. Nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên có mong muốn vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 học ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại cơ sở đào tạo nào?

Được mở ra với mục đích tạo môi trường học tập cho những học viên vừa làm vừa học, lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 giúp cho các học viên có thể vừa theo đuổi ước mơ nghề nghiệp vừa có thể đi làm để trang trải cho sinh hoạt hàng ngày. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Với những thành tựu đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của đội ngũ Giảng viên giỏi đến từ những Trường Đại học, Bệnh viện lớn nhất cả nước. 

Để đáp ứng được nhu cầu vừa đi học vừa đi làm của nhiều ứng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành mở thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm trên khắp cả nước. Các lớp đào tạo của Trường có thời gian khá linh động để cho học viên có thể lựa chọn cho mình những lớp học phù hợp nhất. Cụ thể, các lớp học của trường được diễn ra vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học lớp vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học. Ngoài ra trường cũng liên tục mở thêm các lớp đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… cũng như các lớp văn bằng 2 ngành khác và hệ Liên thông Cao đẳng.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần những điều kiện gì?

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Yêu cầu bắt buộc để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành. Đối với những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe trở lên như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng. Những học viên tốt nghiệp Cao đẳng  trở lên các nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe sẽ được học trong vòng 20 tháng. 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu. Chi tiết xem tại Website: caodangyduoctphcm.com.vn/
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong không quá 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...