Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ nào đào tạo Dược Sĩ cao đẳng có chất lượng cao?

Địa chỉ nào đào tạo Dược Sĩ cao đẳng có chất lượng cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược là mong muốn của rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để xét tuyển vào Đại Học Dược Hà Nội, vậy địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ cao đẳng uy tín tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm tốt hơn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm tốt hơn

Học Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe đời sống, ngành Dược đang từng bước phát huy vai trò của mình từ việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Để đạt được điều đó, việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo tin cậy đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yêu tố then chốt tạo nền tảng vững chắc cho những Bác sĩ, Dược sĩ giỏi trong tương lai. Để có thể phát triển trong nghề nghiệp với chặng đường dai bền bỉ, việc nắm vững kiến thức chuyên môn là một trong những yếu tố khách quan đòi hỏi thí sinh phải xác định được mục tiêu của mình ngay từ việc chọn địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Trải qua chặng đường đầy thăng trầm, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng hệ đào tạo các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…; cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất với thiệt bị, phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể thực hành kỹ năng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đạo tạo Cao đẳng Dược hay hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giúp bạn trở thành một Dược sĩ tương lai, trở thành một phần quan trọng trong xã hội, có đóng góp tích cực trong nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Đây cũng là những lưu ý mà mỗi sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur hay lưu ý đến những sinh viên đang có mong muốn học tập tại trường có thể nhập học thuận lợi nhất.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo thông tin các giảng viên đào tạo chương trình Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur cung cấp, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nhà trường đang có 3 hình thức nộp hồ sơ gồm: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường; Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường giúp bạn có thể được giải đáp những thắc mắc còn đang vướng bận, chưa hiểu rõ về quy chế tuyển sinh cũng như mình sẽ học được gì sau thời gian đào tạo này từ chính ban tư vấn tuyển sinh của trường hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...