Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược khiến cho các thí sinh không biết lựa chọn trường nào. Vậy địa chỉ nào đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược có tốt không?

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng, uy tín

Ngành Y Dươc lâu nay vẫn là một ngành hót được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học, tuy nhiên không phải ai sau khi ra trường cũng tìm ngay được việc làm, nguyên nhân cũng một phần do chất lượng đào tạo kém chất lượng khiến tay nghề của sinh viên không được đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp, câu hỏi đặt ra đối với bất kỳ bạn học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT luôn là những địa chỉ đào tạo uy tín ngành nghề mà mình theo đuổi đặc biệt là những nhóm ngành liên quan đến sức khỏe con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo các chuyên ngành Y Dược ở trình độ Cao đẳng đã được khẳng định về chất lượng. Đây cũng là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực được các công ty dược phẩm, cơ sở y tế đánh giá cao về khả năng chuyên môn và khả năng hành nghề thực tế. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao là bằng chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Bên cạnh đào tạo ngành Y Dược thì Cao đẳng Điều dưỡng cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng và cũng là thế mạnh của trường. Nhà trường luôn chú trọng trong công tác đầu tư, đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên. Nhà trường luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đặc biệt điểm, thế mạnh vượt trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược khác là xây dựng được mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, đồng thời Nhà trường có liên kết với nhiều công ty dược phẩm để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn trên giảng đường, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên đào tạo tại trường đều đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế  khi đã làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế.

Điều kiện cơ sở hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế. Không chỉ với Cao đẳng Dược mà ngay cả hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được học tập trong môi trường này.

Mô hình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Theo nguồn tin tức Y Dược trước khi bạn muốn xét tuyển vào ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần phải thuộc diện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2017 (1 phiếu).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).
  • Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).
  • Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (01 bản).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...