Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Nên mua phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Nên mua phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay em muốn đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng Dược nhưng chưa biết phải mua  phiếu đăng ký xét tuyển ở đâu. Vậy mong nhà trường giải đáp giúp em.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Vì biết học lực của mình không giỏi, không thể đăng ký xét tuyển vào Đại học Dược Hà Nội, nhưng khát khao với ngành Dược trong em vẫn vô cùng lớn, em luôn mong muốn có thể trở thành một Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cho mọi người, giúp đỡ người nghèo và đặc biệt là chăm sóc thật tốt cho gia đình của mình. Tình cờ em có đọc được trên mạng và biết về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ có tay nghề cao, được học tập dưới sự hướng dẫn của nhiều giảng viên giỏi, đặc biệt điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT. Em biết đây chính là cơ hội để mình thực hiện ước mơ của bản thân, nên đã quyết định sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên em lại không biết mua phiếu đăng ký xét tuyển này ở đâu?

Đó là câu hỏi của một bạn thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn sẽ giúp em giải đáp thắc mắc như sau:

Nên mua phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Theo mục tin tức Y Dược, Năm 2017 với nhiều thay đổi trong việc đăng ký xét tuyển Đại học các thí sinh phải đăng ký nguyện vọng Đại học hoặc Cao đẳng (những trường đào tạo ngành sư phạm) vào phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược không cần phải điền vào phiếu đăng ký dự thi chỉ cần các thí sinh điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường.

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: LINK TẢI

Điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào cho đúng

Mục I. Thông tin thí sinh

 1. Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ tên của mình theo đúng trong giấy khai sinh Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 2. Ngày tháng năm sinh: Cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh.(Ví dụ: 19/03/1999)
 3. Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 4. Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng, nếu đăng ký học Cao đẳng Dược cần tích vào đúng ô. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thành mẫu đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách điền đầy đủ các thông tin ở trên, thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017. Link tải : TẠI ĐÂY
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Nếu như còn có những thắc mắc về việc xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của nhà trường:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.8950466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...