Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Tại Hà Nội có trường nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng?

Tại Hà Nội có trường nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể trở thành Dược sĩ Cao đẳng giàu y đức, giỏi chuyên môn thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo là rất quan trọng. Hiện nay, tại Hà Nội, có trường nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng?

Tại Hà Nội có trường nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng?

Tại Hà Nội có trường nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng?  

Ngành Dược là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Theo tin tức Y Dược, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được trú trọng hơn, mà nguồn nhân lực Y Dược đang thiếu trầm trọng. Vì vậy mà ngành Dược luôn là ngành học được rất nhiều thí sinh quan tâm trước mỗi kỳ tuyển sinh. Đối với những thí sinh có học lực xuất sắc thì việc chọn trường không quá khó khăn, tuy nhiên đối với những thí sinh có học lực trung bình thì vấn đề được các em quan tâm là nên chọn trường nào vừa có chất lượng đào tạo tốt mà đầu vào lại không quá khắt khe.

Địa chỉ đào tạo nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Thí sinh nên căn cứ vào học lực của mình để quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất. Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Một trong số những trường đào tạo uy tín phải kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở đào tạo được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược đánh giá rất cao, Nhà trường đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng thiết kế bám sát thực tiễn giúp sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Khi ngồi trên ghế Nhà trường, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức lí thuyết chuyên môn chuẩn Bộ Y tế, tiếp xúc với môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là niềm tự hào của trường, họ đều là những giảng viên ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước, là những người sẽ hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường.

Địa chỉ đào tạo nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo nào tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Hình thức tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược là các mã ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực hiện chỉ tiêu năm 2017 trong đề án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện thuận lợi để giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng về điểm thi đầu vào.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm về trước thì có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học và nộp về trường ngay từ bây giờ (hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường).
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước khi hoàn thiện hồ sơ).

Ngoài 3 chuyên ngành mũi nhọn, Nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành khác để phục vụ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh khác nhau như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong phiếu đăng ký tuyển sinh. Sau đó nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-2017-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...