Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng Trung cấp Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Vậy cho em hỏi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì ạ? Em cám ơn!

(Hồng Hoa – Hà Nội)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hoa, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được giải đáp với bạn như sau:

Theo tin tức Y Dược, cho biết tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược. Nhà trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược 2017 từ hệ Trung cấp Dược với thời gian đào tạo ngắn, học phí tương đối hợp lý và điện kiện đầu vào không quá khó khăn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội cần điều kiện gì?

Điều kiện để thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược  đó là: thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe ( Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền … ). Đây là điều kiện khá thuận lợi cho thí sinh trong việc tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Nếu như trước kia muốn liên thông Cao đẳng Dược bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược thì nay chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp có liên quan đến nhóm ngành Sức khỏe là đã đủ điều kiện để liên thông.

Tuy nhiên, một điểm mới trong việc liên thông đó chính là bạn cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đúng với mã ngành mà bạn muốn liên thông. Trong trường hợp này, bạn hiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược rồi nên hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay được.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội cần điều kiện gì?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm, học viên sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn về ngành Dược chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, nâng cao hiểu biết và các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ ngành Dược.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Nhà trường có các chuyên gia, giảng viên hàng đầu đã từng công tác tại các trường Đại học Dược danh tiếng, do đó chất lượng dạy và học luôn luôn được đảm bảo. Kèm theo đó, với sự kết hợp giữa các tiết lý thuyết và thực hành, các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Nhà trường tổ chức học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với các đối tượng học viên, đặc biệt là những người đã đi làm và có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) năm 2017 thì các bạn học viên cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...