Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một trong những nhân tố quan trọng trong quá trình hình thành điều dưỡng viên đó là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín và Cao đẳng y dược TPHCM là một trong những địa chỉ như vậy

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Vai  trò của Điều dưỡng viên đối với ngành y tế

Theo tin tức y dược thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh và phát hiện những tình trạng bất thường của bệnh nhân trong quá trình điều trị kịp thời thông báo cho bác sĩ để có phương án xử lý tốt nhất cho bệnh nhân. Qua những công việc nêu trên thì điều dưỡng viên đóng góp một phần rất lớn vào thành công trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Hiện nay, do đời sống vật của người dân ngày một được nâng cao chính vì vậy mà người dân ngày càng chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân, đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt điều dưỡng viên trầm trọng như hiện nay. Để khắc phục tình trạng đó, trong những năm gần đây việc đẩy mạnh vấn đề tuyển sinh ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho ngành cũng như để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM uy tín?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh ngành Điều dưỡng thì hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo được đưa vào hoạt động và nổi bật hơn cả trong các trường chuyên đào tạo về ngành Y dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thì theo học tại đây không những đảm bảo được chất lượng về kiến thức chuyên môn mà thí sinh còn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn thế nhờ mô hình đào tạo mới mà nhà trường áp dụng đó chính là Mô hình Trường học – Bệnh Viện. Nhờ đó khả năng tiếp cận với thực tế nhiều hơn và sau khi ra trường không gặp nhiều bỡ ngỡ và có thể làm việc ngay.

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

mien-100-hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây để tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng y dược TPHCM.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước).
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ ở phía sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: cao đẳng y dược TPHCM 2018 để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...