Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Trình Dược viên

Học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Trình Dược viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Trình Dược viên mang lại mức thu nhập cao ngất ngưỡng đã thu hút sự quan tâm đông đảo bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duochcm

Nâng cao cơ hội trở thành Trình Dược viên giỏi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy không chỉ cho bạn một công việc nhẹ nhàng ổn đinh mà còn tạo cơ hội để bạn nâng cao mức thu nhập của mình mà không phải ngành nghề nào khác cũng đạt được.  Không chỉ có kiến thức chuyên môn Dược học, không bó mình trong các quầy thuốc, bệnh viện,…những Dược sĩ Cao đẳng chọn cho mình hướng đi mới là Trình Dược viên với công việc và môi trường làm việc đa năng. Đặc biệt chế độ đãi ngộ dành cho những Trình Dược viên giỏi luôn là điều khiến không ít bạn trẻ pahir suýt xoa.

Để trở thành một Trình Dược viên xuất sắc với kiến thức chuyên môn  giỏi, người Dược sĩ phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và trong số Trình Dược viên có mặt trong môi trường lao động này chiếm lượng lớn là đối tượng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên khi có cơ hội làm việc trong môi trường khác nhau cùng mức thu nhaaph “khủng” và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, rất nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 để nâng cao cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm một tấm bằng giá trị.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian vụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối tượng áp dụng là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối tượng áp dụng là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể học các cấp bậc cao hơn để nâng cao chuyên môn nếu có nhu cầu. Tuy nhiên bạn có thể tự tin là bạn đủ bản lĩnh để có thể sánh vai với các bạn tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể học lên cấp bậc cao hơn để nâng cao chuyên môn nhu cầu xã hôi và có thể ứng tuyển vào các nhà thuốc Trung tâm cơ sở Y tế lớn.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Cao đẳng Y Dược Pasteur đạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển hồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...