Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sự hấp dẫn chưa bao giờ giảm của Liên thông Cao đẳng Dược

Sự hấp dẫn chưa bao giờ giảm của Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bởi những cơ hội việc làm mở rộng giúp thí sinh tiến xa hơn trong sự nghiệp nên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ.

dao-tao-duoc-si-pasteur-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với sức hút hấp dẫn

Với con số thống kê được của Bộ LĐTB&XH thấy được tại Việt Nam hiện nay tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành đều rơi vào tình trạng thất nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 1,3 triệu lao động thất nghiệp. Trong đó độ tuổi từ 15 – 24 chiếm đến 7,3% và có tới hơn 200.000 cửa nhân có trình độ Đại học dù có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn được học.

Chuyên trang Tin tức Y Dược và các chuyên gia bên ngành giáo dục nhận định rằng, 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của sinh viên chính là xu thế nghề nghiệp, chất lượng đào tạo và đặc biệt là sự nổ lực, đam mê. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Sở dĩ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Mặt khác, công việc mà ngành Dược cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người ưa thích sự ổn định. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Nên chọn địa chỉ nào để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có rất nhiều bạn trẻ đăng ký hoc, và đây cũng chính là địa chỉ được sự tin tưởng của các thí sinh và phụ huynh đánh giá cao. Sinh viên học tập tại Trường không chỉ được học trong môi trường có chất lượng đòa tạo chuyên nghiệp mà còn được học tập dưới sự dìu dắt của đội ngủ giảng viên đây nhiệt khuyết, giàu kinh nghiệm giúp thí sinh sau khi ra trường đảm bảo được kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại trường là 03 năm, sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng dược 2018 và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...