Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đánh mất tương lai nếu hiểu sai về hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Đánh mất tương lai nếu hiểu sai về hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trên thực tế có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng đào tạo rất tốt nhưng nhiều nhiều bạn thí sinh có cái nhìn lệch lạc về bậc Cao đẳng nên đã đánh mất sự nghiệp, cuộc sống của mình trong tương lai.

Đánh mất tương lai nếu hiểu sai về hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Đánh mất tương lai nếu hiểu sai về hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Học Cao đẳng Y Dược tốn tiền lại không thu được kết quả

Khi so sánh giá trị nhận được với những gì bỏ ra, nhiều bạn sẽ nghĩ học Cao đẳng khó tìm việc nên số tiền bỏ ra dù ít hay nhiều cũng rất lãng phí. Tuy nhiên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố miễn phí 100% học phí, thậm chí sinh viên ra trường còn có 98% cơ hội tìm kiếm việc làm có mức lương cao ngất ngưởng. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ chính quy, liên thông được nhiều người  lựa chọn.

Trình độ giảng viên ở Cao đẳng Y Dược không bằng Đại học Y Dược

Có rất nhiều thí sinh muốn theo con đường Y Dược nên sau khi trải qua kì thi THPT đều lựa chọn các trường Đại học Y, Đại học Dược vì cho rằng chất lượng giảng viên ở đây có trình độ và chuyên môn cao hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về chất lượng của giảng viên Cao đẳng Y Dược, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học. Trình độ giảng viên ở Cao đẳng cũng tương đương như Đại học.

Để khẳng định chất lượng giảng dạy ở Cao đẳng không thua kém Đại học trên tin tức Y Dược đã lấy ví dụ Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặc dù có học vị cao, giảng viên đều là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ Y học đã từng giảng dạy ở nhiều trường danh tiếng trên cả nước và từng du học ở nước ngoài, nhưng không muốn đi dạy ở Đại học, phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Bậc Cao đẳng Y Dược không được thực hành nhiều

Vì thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chỉ có 3 năm nên các bạn thường nghĩ không có nhiều thời gian thực hành, chỉ học lý thuyết là chính, vì vậy không có kinh nghiệm thực tế. Có thể đối với nhiều trường Cao đẳng khác có thể hạn chế về thời gian thực hành nhưng đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều này lại ngược lại hoàn toàn.

Các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Chương trình đào tạo Cao đẳng Y – Dược thì phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% đã khiến 100% sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Doanh nghiệp Y Dược.

Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đặc biệt, đây là trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược dễ bị thất nghiệp

Những năm trở lại đây, số lượng thất nghiệp xảy ra ở các trường Đại học có xu hướng tăng và nhiều hơn ở Cao đẳng, số lượng người thất nghiệp ở trình độ Đại học là hơn 200.000 người trong khi đó ở Cao đẳng chỉ có 120.000 người. Đây là minh chứng rõ nhất để phản bác quan điểm “Học Cao đẳng dễ thất nghiệp và không bằng Đại học”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Chính vì vậy, không chỉ có các bạn trẻ mà còn có nhiều cử nhân, những người đi làm đổ xô đi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Để đáp ứng nhu cầu cho nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể học vào thứ 7, chủ nhật.

Để nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai, thí sinh có nguyện vọng học xét tuyển hệ chính quy hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...