Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Tình yêu đồng hành với tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Tình yêu đồng hành với tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giới trẻ hiện nay đã không còn khắt khe với khái niệm tình yêu và tình dục, chúng luôn đi song song với nhau, đặc biệt là đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Tình yêu đồng hành với tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Tình yêu đồng hành với tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Trong tình yêu luôn cần một thứ gia vị có thể gắn kết tình yêu đó lại và tình dục được ví như là chất xúc tác để giúp tình yêu bền lâu nhất. Với chương trình học, bản lĩnh trong đặc thù công việc, môi trường học tập Y Dược sẽ rèn rũa cho sinh viên sẽ chứng tỏ rằng tình yêu sẽ luôn đi kèm với tình dục.

Đàn bà và đàn ông không thể thiếu tình yêu lẫn tình dục

Trang tin tức Y Dược cho biết, trong quan niệm nhiều người thì khi 2 con tim đã lỗi nhịp với nhau thì hơi thở nên hòa quyện vào cùng nhau. Đối với phụ nữ thì họ luôn cần một tình cảm chân thành, bởi đó là giá trị cuối cùng mà họ muốn khi có một mối quan hệ nghiêm túc với người yêu. Với nhiều người đàn ông thì họ coi tình dục là thứ không thể thiếu trong một mối quan hệ, khi yêu lâu họ cần một thứ có thể níu giữ tình yêu, một thứ gia vị không thể thiếu được đó là tình dục. Theo quan niệm của các bạn trẻ hiện nay thì đều có lối sống thoáng, do ảnh hưởng của phương Tây và truyền thông nên tình dục luôn đi cùng với tình yêu. Đặc biệt điều này rất đúng với các sinh viên theo học tại các trường Đại học hay Cao đẳng Y Dược ở Việt Nam.

Đàn bà và đàn ông không thể thiếu tình yêu lẫn tình dục

Đàn bà và đàn ông không thể thiếu tình yêu lẫn tình dục

Khái niệm đàn ông cần tình dục và đàn bà cần tình yêu đã không đúng nữa rồi. Xã hội hiện đại ngày ngay, tình yêu và tình dục luôn đi song song với nhau. Khái niệm cũ kia chưa bao giờ đúng với các bạn tuổi teen, đặc biệt không đúng với các bạn sinh viên Y Dược, ngành nghề này sẽ chỉ ra cho các bạn rõ hơn về sự thay đổi trên cơ thể người và cả tâm lý, sinh lý. Quan hệ trước hôn nhân giờ đây là điều không thể tránh khỏi bởi tới tuổi yêu thì sự tò mò về giới tính, muốn trải nghiệm nhiều hơn. Nếu trong tình yêu, hôn nhân của người đàn ông nếu như hòa quyện được tình yêu và tình dục thì sẽ không còn những tranh cãi, khoảng cách vợ chồng.

Sự bạo dạn trong tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Khoảng 10 năm trước, khái niệm cũ về trinh tiết ở phụ nữ được đánh giá rất khắt khe về phẩm giá, tự trọng, danh dự, còn được người xưa xem là thước đo của sự giáo dục thì ngày nay, chuyện mang thai trước hôn nhân là chuyện bình thường, còn được xem là tin mừng của 2 bên gia đình. Một chia sẻ của cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: quan niệm tình dục chỉ là một phần trong quan hệ tình yêu, bởi tình yêu sẽ được gắn kết bởi sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc…Tình dục cần được chia sẻ chứ không nên giữ cho riêng mình, như mang thai ngoài ý muốn và phá thai rồi dẫn tới làm tổn thương lẫn nhau.

Sự bạo dạn trong tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Sự bạo dạn trong tình dục của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Theo thông tin trên trang Y tế Việt Nam công bố căn cứ vào điều tra của Durex vào năm 2016, độ tuổi trung bình quan hệ tình dục lần đầu tại Việt Nam là 19,7, con số này đã thấp hơn so với nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc (22,1 tuổi), Thái Lan (20,5 tuổi), Singapore (22,8 tuổi), Malaysia (23 tuổi). Đồng thời quan hệ tình dục lần đầu trung bình của người trẻ là 18,1 tuổi (18,2 đối với nam giới và 18,0 với nữ giới). Trong khi đó Việt Nam đang là quốc gia có số lượng trẻ vị thành niên phá thai cao nhất thế giới. Trong khi quan hệ tình dục là chuyện của hai người, ai cũng có nhu cầu sinh lý khi đến độ tuổi trưởng thành nhưng khi có chuyện xảy ra phụ nữ luôn yêu cầu trách nhiệm ở người đàn ông.

Với các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược thì tình dục đồng hành cùng tình yêu có những mặt lợi hại nhất định. Nếu như hòa hợp khi làm chuyện ấy thì chứng tỏ tình cảm đang đặt đúng chỗ và cũng có một số lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần. Tuy nhiên, nếu không biết bảo vệ mình, yêu theo quan niệm dâng hiến mù quáng để lại hậu quả đáng tiếc thì nên cân nhắc.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...