Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh có nhu cầu và nằm trong danh sách đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay bây giờ có thể tự tin đăng kí xét tuyển theo quy định.  

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiểu rõ về sức hút Văn bằng 2 và ngành Điều dưỡng

Sức hấp dẫn ngành Điều dưỡng khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, nhiều trang tin tức Y Dược đã đề cập đến khả năng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Đặc biệt trong bối cảnh đât nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động Điều dưỡng viên thì đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thông tin cụ thể về quy trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng Văn bằng 2

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Ví dụ: thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học là 18 tháng. Ngược lại với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm, kinh tế,…đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học làm một bộ hồ sơ giống với hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 các hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông, thí sinh có nhu cầu học tập ngay bây giờ có thể nộp hồ sơ về nhà trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...