Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có những gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những kiến thức cần thiết và tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để sinh viên có thể bước vào nghề dễ dàng.

loi-the-hoc-van-bang-2-cao-Hành trang kiến thức có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược-duoc
Hành trang kiến thức có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những con số thống kế biết nói về tình trạng thất nghiệp của các ngành nghề không ngừng gia tăng đã đặt ra câu hỏi, liệu rằng nên học ngành gì, chương trình cấp bậc như thế nào, kiến thức mình có được là gì để có thể chống trọi với căn bệnh nguy hiểm mang tên “thất nghiệp”. Nhiều bạn trẻ do nóng vội, chạy theo bạn bè mà đang ký ngành học không phù hợp với năng lực của bản thân mà còn xa rời với định hướng phát triển của xã hội dẫn đến thất nghiệp ngay sau khi ra trường. Giữa bối cảnh đen tối đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như ngọn đuốc soi sáng, mang đến người học chân trời mới nếu bạn chọn đúng trường đào tạo ngành Dược uy tín.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có chương trình đào tạo ra sao?

Với những bước phát triển của ngành Dược đã tạo nên con sóng lớn để có thể dập tan ngọn lửa thất nghiệp. Đặc biệt khi các bạn đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM theo chương trình Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín bậc nhất tại TPHCM là khởi đầu cho những thành công sau này.

Hành trang kiến thức có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Hành trang kiến thức có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hội tụ nhiều ưu thế với hướng đào tạo đề cao khả năng vận dụng, thực hành thực tế àm không phải hàn lâm lý thuyết như một số trường khác. Do đó thời gian thực hành được tăng lên là 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng thời gian học tập tại Trường. Điều này không chỉ giúp các em có khả năng làm việc độc lập, rèn luyện tinh thần tự giác, gia tăng kinh nghiệm làm việc thực tế và hiểu hơn  về công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc, sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đồng thời những kiến thức y dược trên toàn thế sẽ luôn được cập nhật trong các bài giảng là cách giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành bản thân học cũng như các lĩnh vực sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chuyên ngành Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các bạn sinh viên có thể làm gì?

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể làm việc tại: các bệnh viện; Nhà thuốc tư nhân; trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả; tự kinh doanh thuốc,…

Ở mỗi môi trường khác nhau, sinh viên sẽ có những vị trí khác nhau, công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành bạn đã học cũng như môi trường đang làm việc. Vì vậy, học chuyên ngành Dược là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...