Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và điều kiện tuyển sinh bao gồm những gì?

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay không chỉ giữ vị trí quan trọng mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên trong khi nhân lực thì đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây vừa là áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng vừa tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất hiện nay?

Ngoài sự cố gắng của bản thân, các thí sinh cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chất lượng và uy tín. Không phải tìm đâu xa khi Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em theo học tại nhà trường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Điều dưỡng viên phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, trong năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được tiếp xúc với các giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế, giúp sinh viên có thể thực hành luôn tại bệnh viện. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, miễn thi trên toàn quốc.

Với thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và đây cũng là thời gian được quy định chung với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng. Còn nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp thì các bạn có thể học lên Liên thông Đại học tại các trường Đại học Y Dược chất lượng.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 bản sao photo công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần đây nhất, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên nếu có

Lưu ý: Các bạn cần ghi chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 6720301 vào phiếu đăng ký xét tuyển thì mới được xem là hợp lệ.

Khi hoàn thành xong hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: yduocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...