Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu để điền đúng vào tờ đăng ký tuyển sinh cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài ra, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng tăng lên. Đây chính là lý do mà nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì mới đủ điều kiện tuyển sinh.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tận tình giảng dạy. Bên cạnh đó nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…trên cả nước.

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Bởi trong hồ sơ tuyển sinh, các bạn phải điền chính xác mã ngành dự tuyển thì mới được xem là hợp lệ. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là: 6720301.

Khi biết được mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ rồi, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu quy định của trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 Bản sao photo có công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ các thí sinh vui lòng gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...