Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Năm 2018: Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Năm 2018: Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018 uy tín giúp thí sinh nâng cao trình độ và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Theo tin tức y dược, hiện nay có khá nhiều nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm được những kiến thức cần thiết về ngành Điều dưỡng bởi theo dự đoán ngành này trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh bởi nó được coi là ngành không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của con người.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường nào để theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín mà còn là địa chỉ tuyển sinh ngành Y Dược hệ Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn.

Khi theo học tại đây các thí sinh sẽ được tiếp xúc trong môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng dành riêng cho từng ngành đào tạo, vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các nhà tuyển dụng đề ra.

Đặc biệt chương trình đào tạo chuyên sâu được ứng dụng trong cơ sở vật chất hiện đại theo đúng chuẩn Bộ Y tế, thực hành trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường giúp sinh viên cọ xát thực tế hơn, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn dưới sự chỉ bảo của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể nắm vững được công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược nước ta hiện nay đang có những bước trở mình mạnh mẽ, phấn đấu sớm trở thành một ngành Kinh tế – Kỹ thuật Dược, có thể đáp ứng được hết các nhu cầu đặt ra của ngành dược, của xã hội hiện nay. Theo thống kê đánh giá cho thấy được, giá trị thuốc sản xuất trong nước tính đến năm 2014 mới chỉ chiếm được 0,72% GDP của Việt Nam. Cũng cho thấy được giá trị sản xuất thuốc trong nước hiện nay chỉ chiếm 2,18% trong tổng số doanh thu ngành công nghiệp sản xuất nước ta.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ nguồn nhân lực Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng, do vậy thực tế công việc đặt ra cần phải nhanh chóng đào tạo bổ sung cho các khâu: Bào chế thuốc, Bảo quản Dược phẩm, Khâu kiểm nghiệm thuốc… Trong khi đó, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn lại đang tập trung ở khâu phân phối thuốc quá đông, dẫn tới tình trạng thừa chỗ này, thiếu chỗ kia, và cũng chính là điểm yếu ngành Dược Việt Nam cần khắc phục trong thời gian tới.

Cơ hội miễn 100 học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hợp lý mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

 

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...