Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dẫn bạn đến thành công

Con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dẫn bạn đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang trong thời kì hoàng kim, do đó chỉ với những kiến thức, kĩ năng được học ở trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng sẽ là nền tảng giúp bạn nhanh chóng thành công

Con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dẫn bạn đến thành công

Con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dẫn bạn đến thành công

Tại sao lại là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải ngành khác?

Bạn đang là sinh viên? Kiến thức trên giảng đường, ngành bạn đang theo học có đủ giúp bạn tìm kiếm công việc ổn định, thu nhập cao trong thị trường lao động đầy cạnh tranh? Liệu bạn có thể tự mở rộng cơ hội nghề nghiệp và xây dựng sự nghiệp với văn bằng 2 ngành Dược?

Tại sao nhất thiết phải là bằng cấp về ngành Dược mà không phải là ngành nào khác? Vì nhân lực Dược thiếu trầm trọng: Việt Nam và những nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….cũng đang rơi vào trạng thái thiếu nhân lực Dược sĩ, y sĩ, Trình Dược viên trong khi đó

 • Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng. Do đó, dự kiến tới năm 2020, hệ thống bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế trên địa bàn cả nước còn thiếu hút tới trên 20.000 y sĩ, dược sĩ….
 • Quy mô ngành dược được cho là khoảng 5 tỷ USD vào năm 2016, trong đó mảng bán lẻ chiếm ⅓ thị trường.
 • Dược sĩ là một trong những nghề được trả lương cao nhất trong thị trường việc làm. Mức lương trung bình bắt đầu là 111.000 USD/năm. Mức thu nhập của một Dược sĩ học Cao đẳng Y Dược hay thậm chí Trung cấp Dược cũng không bao giờ dưới “8 con số”.
 • Người Dược sĩ được đánh giá cao trong công việc nhờ vào sự hiểu biết của họ về khoa học tiền lâm sàng, quá trình phát triển thuốc,… do đó tốt nghiệp ngành Dược khi khởi nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm luôn có lợi thế rất lớn.
 • Có tính ổn định lâu dài

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có đủ nền tảng thành công

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc giảng dạy kiến thức liên quan đến chuyên môn, trường còn đào tạo kĩ năng mềm, tổ chức những cuộc nghiên cứu khoa học, đi thực tế doanh nghiệp… giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm trên nhiều phương diện, lĩnh vực để lấy đó làm nền tảng để sinh viên khởi nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, sinh viên có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh..

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 -20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 -20 tháng

Dù sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay sinh viên Cao đẳng chính quy học trong 3 năm hoặc sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược trong 15 tháng… thì sau tốt nghiệp ngành Dược bạn sẽ:

 • Có năng lực để vận dụng kiến thức khoa học cơ bản về Dược học cơ sở từ đó có nền tảng, vốn hiểu biết để viết một bài tiểu luận hoặc một đề cương nghiên cứu khoa học.
 • Có kiến thức chuyên môn về sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, có kĩ năng tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng…
 • Tự nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến Dược học, đọc nhiều tin tức Y Dược nhằm nâng cao chất lượng công việc và hạn chế các sai sót và phát triển trình độ bản thân.
 • Tư duy sáng tạo, đồng thời có thể hoạt động độc lập, kỹ năng giao tiếp tốt để làm việc, phối hợp tốt với đồng nghiệp khác khi triển khai công việc.

Những kiến thức và kĩ năng trên là hành trang tốt nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Với một người vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng, vừa chọn ngành Y Dược đây là sự lựa chọn khá thông minh khi lợi thế đều hội tụ đầy đủ. Vừa học ở ngành có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, vừa học ở bậc đào tạo được thực hành và rèn luyện kĩ năng nhiều. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bệ phóng giúp bạn nhanh chóng thành công.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tương tự với các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Với những sinh viên ở xa không thể tới tận nơi nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh giúp sinh viên thuận tiện việc đi lại và không mất quá nhiều công sức. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức phù hợp sao cho thuận tiện nhất cho quá trình di chuyên xét tuyển.

Để được học tập mở rộng kiến thức cấp bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiết kiệm, thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...