Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Giải quyết nỗi lo việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Giải quyết nỗi lo việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề về việc làm như thế nào đang là nỗi lo của rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  

Để giúp thí sinh hiểu thêm về vấn đề  liên quan đến việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng như vấn đề việc làm sau khi ra trường, hôm nay, ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của các thí sinh như sau:

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?
Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Thí sinh khi quyết định lựa chọn học chuyển đổi ngành nghề sau khi đã sở hửu cho mình tấm bằng đã không còn quá xa lạ, do hiện nay hầu hết các ngành nghề hot như: Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin… đều đang dần được bão hoà dần tuy nhiên thì các ngành Y dược vẫn luôn giữ được vị thế của mình. Trong những năm trở lại đây thì ngành Dược là một trong những ngành thuộc nhóm ngành Y Dược đang bị rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, tuy nhiên đối với nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ ưu tiên những ngành như tài chính, ngân hàng, kế toán mà bỏ qua ngành Dược. Chỉ đến khi nhận ra tầm quan trọng của ngành này mới lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Vì sao theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Dược phẩm là sản phẩm không ai muốn sử dụng đến bời vì khi sử dụng đến nó là những khi chúng ta bị đau ốm, bệnh tật nhưng trong cuộc sống hiện này thì dược phẩm không còn chỉ có những tác dụng chữa bệnh mà nó còn có tác dụng làm đẹp, giúp phòng chống và bảo vệ sức khoẻ con người. Chính vì vậy mà không một gia đình nào không sử dụng tới thuốc, không có người nào là không phải sử dụng tới dược phẩm, chính vì vậy đây là cơ hội phát triển tuyệt vời của ngành Dược.

Một mặt khác nữa thì hiện này thị trường ngành Dược đang rất là phát triển, đã có rất nhiều doanh nghiệp đã cảm nhận được tiềm năng của thị trường này và tham gia xây dựng phát triển nó. Nhận thấy được rằng ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội lớn phát triển tốt trong tương lai đã có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ngay từ hôm nay.

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo về vấn đề việc làm
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo về vấn đề việc làm

Điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, hộ sinh… thì khi tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng, còn đối với các thí sinh tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khoẻ: Kế toán, Xây dựng, Công nghệ thông tin… thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại trường sau khi sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM uy tín, chất lượng

Một điều mà các thí sinh khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần lưu ý đó chính là việc lựa chọn cho mình được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP HCM uy tín, chất lượng. Môi trường đào tạo có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề học tập của thí sinh cũng như chất lượng của tấm bằng sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu trong linh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều chuyên ra cũng như học viên đã từng theo học tại trường đánh giá rất cao về trình độ đào tạo. Với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành” nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải giúp sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Nhà trường đã không ngừng đổi mới và đầu tư về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu theo học chuyển đổi ngành sang ngành Dược của các thí sinh, hiện tại Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 TP HCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính hoặc vào 2 buổi cuối tuần để giúp thi sinh có thể thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp lịch đi học và đi làm. Thí sinh có nhu cầu học tập hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...