Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, nhưng băn khoăn không biết hình thức tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Ngành Dược dự đoán trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh mẽ vì sự quan tâm tới sức khỏe của người dân đang ngày càng được chú trọng hơn, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được việc làm sau khi ra trường.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trong thời đại mà ngành chăm sóc sức khỏe được quan tâm nhiều như hiện nay thì Dược sĩ được xem là giấc mơ lớn mà bất cứ bạn trẻ nào cũng muốn theo đuổi. Tuy nhiên ước mơ này có thực sự quá xa vời khi Ngành Dược được coi là một trong những ngành danh giá và điểm sàng đại học hằng năm cao ngất ngưỡng.

Năm 2017, cơ hội trở thành Dược sĩ sẽ không quá xa vời khi quy chế tuyển sinh đã được nới rộng khi cho phép các trường được thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội riêng với hình thức xét tuyển. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh muốn đăng ký học tại trường yêu cầu phải tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Là một trong những trường đào tạo các nhóm ngành sức khỏe uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên coi là môi trường đào tạo lý tưởng đê học tập và rèn luyện. Chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết phòng thí nghiệm đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu nhiệt huyết trong giảng dạy chính là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công này. Giải đáp được những băn khoăn của rất nhiều thí sinh là học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội chất lượng.

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo tại trường không chỉ chú trọng các kiến thức hàn lâm lý thuyết mà còn chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm mềm giúp sinh viên phát triển năng lực, nhân cách tốt nhất khi ra trường. Để thực hiện tốt phương hướng đào tạo trên nhà trường đã liên kết với nhiều xí nghiệp, công ty dược, các bệnh viện,…giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành thực tiễn, đúc kết được kinh nghiệm riêng cho mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với những kiến thức được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc ổn định hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược…cho những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi sang nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh ( theo mẫu chung của Bộ)
  • Phiếu điểm ( nếu lựa chọn hình thức 1)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...