Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng là một ngành được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học vì nó đem lại một công việc ổn định, vậy để xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên còn được hiểu theo một nghĩa khác đó chính là những người Y tá, những người phụ giúp bác sĩ. Ngành điều dưỡng được xem như một nghề riêng và độc lập, họ không chỉ làm việc tại các bệnh viện, điều dưỡng viên có thể làm việc tại những công ty chăm sóc sức khỏe hay làm điều dưỡng viên tại gia đình… Nếu thiếu đi người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách chu đáo, người nhà không thể biết được cụ thể phương pháp chăm sóc thế nào là tốt nhất cho người bệnh. Chính điều này đã khiến cho nghề điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Nếu như yêu thích công việc của một Điều dưỡng viên, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Để học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp thu kiến thức. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Ngoài ra đối với những thí sinh đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học muốn mở rộng cơ hội việc làm thì có thể xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 1 sơ yếu lý lịch của học sinh.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...