Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một quyết định hoàn toàn đúng đắn để có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm tốt hơn, mức lương hấp dẫn hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Ngành Dược cũng là một trong những ngành có tiềm năng kinh tế và phát triển mạnh trong những năm tới. Vậy nên xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, lý do là bởi việc học tập thêm một Văn bằng ngành Dược sẽ giúp các thí sinh mở rộng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nhận thấy nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của rất nhiều bạn trẻ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có một văn bằng thuộc trình độ Cao đẳng trở lên với thời gian đào tạo hợp lý.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao nhiêu lâu?

Tùy vào mỗi tấm bằng của mỗi người mà thời gian áp dụng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho từng đối tượng khác nhau cụ thể như sau:

  1. Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học Cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  2. Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu. Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính, cụ thể: Nhà trường có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào ở Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có chất lượng , uy tín trong những năm qua, Khi học tập tại đây, các sinh viên sẽ được rèn luyện với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong vực ngành Dược.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tham gia học tập tại đây sẽ được thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...