Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội 2017 ở đia chỉ nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội 2017 ở đia chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia, và muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Cho em hỏi ở quận Đống Đa có trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào không ạ? Em cám ơn!

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội 2017 ở đia chỉ nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội 2017 ở đia chỉ nào?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban Tư vấn tuyển sinh, và xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Y Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người, cho nên lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín là hết sức quan trọng, tạo nền tảng vững chắc cho những Bác sĩ, Dược sĩ tương lai. Để có thể khoác lên mình chiếc áo blouse trắng thì đòi hỏi sinh viên phải có một lý tưởng vững chắc, một niềm đam mê với công việc mình đã lựa chọn. Để thực hiện ước mơ với ngành Y Dược của mình thì các bạn hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Quận Đống Đa, Hà Nội với hai địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh chính:

Theo tin tức Y Dược, tại Quận Đống Đa – Hà Nội có một ngồi trường đào tạo ngành Y Dược được đánh giá là rất uy tín, đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường có hai địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh chính:

 • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để có thể trở thành sinh viên trường Dược. Dưới đây là thông tin hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ để thí sinh nắm rõ.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho những thí sinh đam mê ngành nghề Y Dược này. Các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để nộp về trường, hồ sơ gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những hình thức gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể nhanh chóng nhập học. Nhà trường có 3 phương thức để thí sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình:

 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà trường. Đây là hình thức Nhà trường khuyến khích cho những thí sinh ở gần và có điều kiện thuận lợi. Vì như thế các em sẽ được tư vấn tuyển sinh trực tiếp và có thể tham quan mô hình đào tạo của Nhà trường để vững tin hơn vào lựa chọn của mình.
 • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website của Nhà Trường: Đăng ký trực tuyến. Đặc biệt, thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới liên tục nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Thời hạn xét tuyển là ngày 15/12/2017.

Ngoài ra, bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Dược như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức chi phí tiết kiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của nhiều thí sinh khác nhau.

Thí sinh còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể liên hệ Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...