Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nộp vào thời gian nào?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nộp vào thời gian nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch, có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Cho em hỏi thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là khi nào? Và hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nộp vào thời gian nào?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nộp vào thời gian nào?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo tin tức Y Dược, hiện nay, xã hội đang phát triển mạnh về lĩnh vực Y Dược, cơ hội việc làm đang được mở rộng ra về lĩnh vực này nên những ai có niềm đam mê Y Dược hãy tìm hiểu để có một tương lai tốt nhất cho mình. Để giúp cho thí sinh có thêm cơ hội phát triển của bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là khi nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể ra sao:

  • Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Xét nghiệm (Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng, Hộ sinh…).
  • Thời gian học sẽ là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Xét nghiệm (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm (tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), điều kiện xét tuyển đó là thí sinh “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” và sau khi đủ điều kiện thí sinh hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm đến khi đủ chỉ tiêu, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao giờ?

Thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại đây, đồng thời có liên kết với các Nhà thuốc, Công ty Xét nghiệm phẩm, từ đó giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

Những giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để phục vụ nhu cầu học tập của thí sinh: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh hãy nhanh chóng nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Những giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Những giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...