Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội sẽ không lo thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội sẽ không lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang lo lắng về công việc đầu ra cũng như muốn tìm được công việc ưng ý.

n

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội sẽ không lo thất nghiệp

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời buổi nhà nhà thất nghiệp, người người thất nghiệp được coi là một sự lựa chọn thông minh và vô cùng sáng suốt, bởi ngành Y dược nói chung hay ngành Dược nói riêng là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Theo tin tức Y Dược cho biết, Với quan điểm phải vào ĐH bằng mọi giá đã khiến rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT không định hướng được ngành nghề mà xã hội cần, xã hội thiếu mà chỉ chăm chăm vào ĐH cho bằng được. Điều này dẫn tới hậu quả, rất nhiều sinh viên sau khi học xong không tìm được việc làm đúng chuyên ngành, thậm chí còn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đứng trước tình thế này, rất nhiều thí sinh đã theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Đây được coi là sự lựa chọn sáng suốt mà để giải quyết triệt để tình trạng thất nghiệp của mình.

Lý giải nguyên nhân khiến rất nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở sức hút của ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Trong khi hầu hết tất cả các nhóm ngành đã rơi vào tình trạng bão hòa nguồn nhân lực thì ngành Y Dược luôn là một trong những ngành nghề HOT bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Tốc độ phát triển của ngành Dược luôn ở mức ổn định và chưa năm nào có xu hướng thụt giảm, chính điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không thất nghiệp

Ngành Dược không chỉ có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn ở Việt Nam mà ngay cả những nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….cũng đang rơi vào trạng thái thiếu nguồn nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng. Đặc biệt, Việt Nam đang mở rộng thị trường xuất khẩu nguồn nhân lực ngành Dược sang những nước này. Đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều lựa chọn về công việc của mình sau khi ra trường.

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...