Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ sinh viên có những lợi thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ sinh viên có những lợi thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thì điều mà sinh viên luôn quan tâm nhất đó là việc làm. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có những lợi thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ sinh viên có những lợi thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ sinh viên có những lợi thế nào?

Một số lợi thế của sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Ở Việt Nam, thị trường Dược phẩm đang còn ở giai đoạn nguyên sơ và nguồn nhân lực trong ngành nay cũng đang trong tình trạng khan kiếm. Bên cạnh đó, Việt Nam đã tham gia TTP, mở rộng vòng kết nối với các nước không chỉ trong ngành kinh tế mà còn các ngành Y tế. Điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh khá cao nhưng lại mở ra cơ hội cho ngành Y nói riêng.

Cùng với sự phát triển của ngành Y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao đây là cơ hội để cho các bạn trẻ theo học các trường Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và các trường về Y dược tìm được cho mình một công việc với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Theo tin tức Y tế mới nhất, Bộ Y tế đặt ra mục tiêu đến năm 2030, ngành Dược có thể cung ứng kịp thời 100% thuốc cho các cơ sở y tế như: bệnh viện, phòng khám…đạt tiêu chuẩn và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có chuyên môn cao.

Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ là một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo ngành dược đảm bảo chất lượng và số lượng.

Nhà trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo bắt kịp hướng mới của thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp giảng dạy sinh viên với các kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Ngoài ra, Cao đẳng Dược Cần Thơ còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đây là những điều kiện tốt nhất tạo ra các ưu điểm dành cho các sinh viên theo học tại trường.

Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng và uy tín

Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng và uy tín

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp Y tế để tạo điều kiện giúp các sinh viên được thực hành và nắm vững tay nghề ngay khi đang theo học tại trường.

Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo đa ngành nên khi có nguyện vọng học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…các thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định. Nếu yêu thích ngành Dược thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ của nhà trường.

Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của các thí sinh như: Học phí năm nay có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy bao nhiêu…Do đó, thí sinh có câu hỏi hay thắc mắc thì liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp chi tiết: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: yduochocvietnam.ed.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...