Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thời gian hợp lý nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thời gian hợp lý nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Do nhu cầu của thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 càng lớn , hãy lưu ý cho mình thời gian để tham gia đăng ký xét tuyển đào tạo nhanh nhất.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nỗi lo về thời gian không còn là điều e ngại khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trong năm 2018 này nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy chế của bộ Lao động thương binh và xã hội với nhiều nhóm ngành Y tế mũi nhọn như : Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Hộ sinh cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại nhà trường.

Với nhiều ngành y tế mũi nhọn đó trong năm 2018 này nhà trường tiếp tục mở thêm các lớp tuyển sinh và khai giảng các lớp tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm thuận lợi cho thí sinh tham gia, với điều kiện phù hợp đó thí sinh có thể đăng ký học từ ngay bây giờ. Nhà trường với những mong muốn giúp cho thí sinh có thể đạt được nguyện của mình đã có những khoảng thời gian linh động đó thí sinh hãy nắm bắt cơ hội này và đăng ký học để nhà trường sắp xếp lớp, lịch học thích hợp đảm bảo cho quá trình học và thời gian ra trường.Sau khi ra trường thí sinh được cấp ngay cho mình tấm bằng Cao đẳng Y Dược mở rộng việc làm và phát triển.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng y dược trong bao lâu ?

Thời gian đào tạo trong bao lâu luôn là câu hỏi được đặt ra khi thí sinh tham gia đào tạo tại trường. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm, còn với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng, Xét nghiệm vẫn giữ trong khoảng 18 – 20 tháng.

Trải qua quá trình đào tạo tại trường và đã cầm trong tay tấm bằng rồi thí sinh có  thể tự tin làm việc tại các cơ sở y tế,bệnh viện, nhà thuốc ,quầy thuốc.Với mô hình đạo tạo bệnh viện – trường học thí sinh sẽ được nhà trường có những trang thiết bị đầy đủ chuẩn bộ y tế để và nhất là giảng viên luôn luôn là cầu nối cho thí sinh giải đáp những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế

Theo thống kê của Việt Nam thì hiện nay có rất nhiều những cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường cầm tấm bằng trong tay rồi mà vẫn thất nghiệp. Tại sao lại thất nghiệp nhiều như vậy, tại sao? Do quá trình đạo tạo do thí sinh chưa sẵn sàng tập chung vào việc học của mình, vì vậy học Văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược với khoảng thời gian hợp lý mà nhà trường đã đưa ra giúp cho thí sinh có thể tham gi đăng ký học dễ dàng thoát khỏi nạn thất nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học. Theo tin tức Y Dược: Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải có các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nhà trường nhận hồ sơ với nhiều cách để tiết kiệm khoảng thời gian đi lại cho thí sinh, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện và đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...