Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cửa cho du học sinh quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cửa cho du học sinh quốc tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Y Dược tại Việt Nam hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội triển vọng cho các du học sinh. Tuy nhiên không phải trường nào cũng tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ du học sinh quốc tế bậc Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cửa cho du học sinh quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cửa cho du học sinh quốc tế

Thu hút nhân tài bằng các chính sách có lợi cho du học sinh

Nói về chính sách hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là cái tên hấp dẫn. Cụ thể, ngôi trường này có một khung học phí chung áp dụng cho tất cả sinh viên theo học trong và ngoài nước, và cho tất cả các ngành ở cùng hệ đào tạo. Học phí của nhà trường khá thấp so với các trường đào tạo Y Dược khác khi chỉ có 750.000 – 800.000 VNĐ/ tháng/sinh viên. Với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể tự chi trả mức học phí này thông qua thu nhập ban ngày.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy chỉ mất 3 năm trong khi đó nhiều trường Đại học Y Dược phải mất 5 – 6 năm. Việc thời gian học hợp lý như vậy sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian, tài chính và nhất là chi phí cơ hội.

Ngoài ra, các chính sách miễn giảm học phí cho du học sinh cũng được áp dụng cho du học sinh quốc tế.

Cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược công bằng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút sinh viên quốc tế bởi cơ chế tuyển sinh công bằng như những sinh viên trong nước. Thay vì quản lý đầu vào khắt khe, nhà trường tạo mọi điều kiện cho mọi đối tượng có nhu cầu theo học đều có cơ hội học tập ở trường và tập trung vào nâng cao chất lượng đào tạo để chất lượng đầu ra được đồng đều. Số lượng sinh viên quốc tế có nhu cầu học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược buổi tối ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường rất đông do chi phí hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Vấn đề lớn nhất mà du học sinh khi học tập tại đây đó là phải thích nghi với văn hóa Việt Nam cũng như nền giáo dục. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, tiên tiến nhất, bắt kịp với sự phát triển chung của toàn thế giới nên dù sinh viên trong hay ngoài nước cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Tỉ lệ ra trường có việc làm là rất lớn

Có lẽ đây là điều đầu tiên mà các du học sinh quan tâm khi đặt chân du học tới một đất nước nào đó. Sự phát triển của những đất nước này giúp bạn sau ra trường tìm việc một cách dễ dàng. Một số công việc “hái ra tiền” được thống kê trên tin tức Y Dược như: Trình Dược viên, Kiểm nghiệm Viên, Dược sĩ nhà thuốc …. Một cuộc sống sung túc, công danh sự nghiệp vững vàng không có gì quá khó khăn khi bạn tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 98% sinh viên sau khi học tập tại nhà trường đều có luôn việc làm sau tốt nghiệp nhờ chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Nhà trường liên kết với các công ty tuyển dụng để đưa sinh viên vào làm việc, đây đều là những môi trường làm việc tốt nhất trong ngành Y Dược.

Ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất sở hữu mô hình Viện – Trường

Là ngôi trường đi đầu tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới trong vài năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy, gắn liền đào tạo lý thuyết với thực hành, thực tiễn của ngành. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng và có mô hình đào tạo hiện đại giống với các quốc gia phát triển, do vậy du học sinh cũng được đào tạo bài bản, năng lực có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh cơ hội tuyệt vời để giao thoa văn hóa, mở mang kiến thức về cuộc sống tại Việt Nam thì quãng thời gian làm du học sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một bước đệm quan trọng để các du học sinh khẳng định năng lực học tập, làm việc và có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện - Trường (Minh họa)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường (Minh họa)

Với hàng loạt những “điểm cộng” tuyệt vời như thế, cũng không bất ngờ khi số lượng và chất lượng các sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng gia tăng đáng kể so với các trường khác trên bản đồ giáo dục toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội

Địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...