Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với thời gian đào tạo rút gọn, chi phí tiết kiệm… Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh quan tâm, lựa chọn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cơ hội việc làm mở rộng

Sức khỏe con người là vốn quý giá nên nghĩa vụ của những Điều dưỡng viên vô cùng quan trọng và cao cả. Họ là những người kề cận, chăm sóc sức khỏe “nâng giấc” cho những bệnh nhân khi nằm trê n giường bệnh.

Điều dưỡng viên đóng vai trò vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Theo trang Tin tức ngành Y Dược, hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người nâng cao, nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn còn ở mức hạn chế dẫn đến tình trạng “khát”  nhân lực ngành Điều dưỡng. Theo con số chuẩn của tổ chức y tế thế giới, cứ 1 Bác sĩ thì cần có 05 điều dưỡng viên hỗ trợ điều trị người bệnh,  Cơ hội việc làm cho những bạn học Điều dưỡng muốn có được mức lương ổn định và định hướng tương lai.

Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, hoặc mong muốn được thử sức ở những công việc tiềm năng hơn, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Để có cơ hội trở thành Điều dưỡng làm việc tại các bệnh viện, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên một trong số chuyên ngành nhóm sức khỏe như  Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… hoặc những chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Thương mại, Du lịch, Kế toán…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thơi gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe trong quá trình học.

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh học Văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp, nên nhà trường đã mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo sẽ dựa trên tiêu chí văn bằng mà thí sinh hiện có như sau:

  • Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…) thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…) thời gian đào tạo là 18 tháng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nếu Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng đã thuyết phục bạn hãy nhany tay gửi hồ sơ  về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Văn phòng tuyển sinh nhà trường làm việc liên tục các ngày trong tuần.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...