Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Năm 2018 địa chỉ nào tại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Năm 2018 địa chỉ nào tại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có một môi trường học tập tốt nhất điều đầu tiên cho các thí sinh học Cao đẳng Dược tại Hà Nội đó là tìm cho mình một địa chỉ học uy tín và chất lượng nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 địa chỉ nào chất lượng nhất để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là một lĩnh vực quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng là câu hỏi của nhiều thí sinh lo lắng. Để có thể tạo một nền tảng kiến thức vững vàng nhất cho những Dược sĩ trong tương lai thì môi trường tốt là niềm tin cho thí sinh yên tâm phát triển kĩ năng của mình.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đi đầu về công tác tuyển sinh cũng như  đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm nâng cao tay nghề của mình.
 • Có môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu – giàu kinh nghiệm. Vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cùng sinh viên và hỗ trợ sinh viên tối đa trong y lý cũng như công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm hợp lý, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Học Cao đẳng Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo tin tức Y Dược: Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Nguồn nhân lực hiện nay vẫn còn hạn chế cũng như nguyện vọng của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy như sau:
 • Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi cùa kì thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Thời gian đào tạo: Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.(gần đây nhất)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh

Những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể nộp hồ sơ bằng cách: Nộp trực tiếp cho văn phòng tuyển sinh của nhà trường, hoặc theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...