Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Theo học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được thực tập ở đâu?

Theo học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được thực tập ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, ngành Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của con người, vậy để có thể làm tốt lĩnh vực này sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được thực tập ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur cái nôi đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur cái nôi đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Với tình trạng thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2018 sinh viên lựa chọn theo theo học Cao đẳng Dược sẽ mở rộng rất nhiều cơ hội cho bản thân cũng như có thể giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ.

Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được thực tập như thế nào?

Thực tế hiện nay cho thấy, học viên theo ngọc Cao đẳng Dược Hà Nội đều có suy nghĩ, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tìm được công việc phù hợp và có mức thu nhập ổn định hoặc có thể xin giấy phép và mở quầy kinh doanh ngay tại nhà. Với những công việc này sẽ rất phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, tuy nhiên người học sẽ phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều nếu không muốn vừa mất thời gian mà lại bị xã hội đào thải. 

Một số cơ sở sinh viên có thể thực tập nâng cao tay nghề khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường:

  •  Thực tập tại Nhà thuốc tư nhân: Trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc tư nhân đã tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với thực tế, phát triển các kỹ năng cũng như nâng cao được chuyên môn nghiệp vụ và có thêm nhiều định hướng cho công việc tương lai của chính mình.
  • Thực tập tại Nhà thuốc bệnh viện: Nếu may mắn được thực tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với Dược sĩ giỏi, bạn sẽ được bán thuốc kê theo đơn có sẵn và sẽ có phần khắt khe hơn so với nhà thuốc tư nhân.
  • Thực tập tại khoa Dược bệnh viện: Cơ sở khoa Dược Bệnh viện là nơi cung cấp thuốc cho tất cả các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị, sinh viên thực tập tại đây sẽ được phân công phát thuốc cho bệnh nhân theo chỉ dẫn của các Bác sĩ chuyên khoa. Đến thực tập ở đây bạn sẽ được gặp những Dược sĩ có trình độ cao được tham mưu cho bác sĩ về thuốc cho người bệnh khi điều trị, đây chính là cơ hội giúp bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức hỗ trợ cho công việc trong tương lai.

Cơ sở thực tập Bệnh viện, nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Cơ sở thực tập Bệnh viện, nhà thuốc đạt chuẩn GPP

  • Tại các công ty sản xuất Dược phẩm: Đối với các xí nghiệp, công ty Dược phẩm cho dù bạn được đào tạo chuyên ngành Dược ở Hệ Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… thì vẫn có thể thực tập tại đây. Bạn sẽ được tìm hiểu về vòng đời của một viên thuốc, từ quy trình đến cách điều chế. Đây được xem là môi trường thuận lợi giúp sinh viên phát huy hết khả năng cũng như sở thích của chính mình.

Cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi mỗi sinh viên cần lựa chọn  cho mình cơ sở đào tạo uy tín. Với gần 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị được đánh giá cao về đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Sinh viên theo học tại đây sẽ học theo mô hình Bệnh viện – Trường học, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao tay nghề và chuyên môn nghiệp vụ.

Nhà trường tập trung đào tạo 70% thời gian thực hành là mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y dược tại Việt Nam. Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể tự tin đi xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên toàn quốc. Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh tham khảo qua địa chỉ dưới đây.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin tức y dược học việt nam

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...