Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại quận 2 TPHCM

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại quận 2 TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại quận 2 TPHCM nhưng không biết nên học ở địa chỉ nào cho chất lượng và học phí phù hợp.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-27Quận 2 – TPHCM học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong những năm gần đây Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm vì chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đầy tiềm năng.

Hiểu được những khó khăn của thí sinh khi có nhu cầu học Văn bằng 2 nhưng quỹ thời gian hạn hẹp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần giúp học viên có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Để có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng nhất, Nhà Trường xin được đưa tới em những thông tin cơ bản như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại quận 2 TPHCM

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áo dụng khi thí sinh đã có một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau, có mong muốn học tập lấy bằng ngành Dược. So với chương trình chính quy, hệ Văn bằng 2 có nhiều ưu điểm như: Khung giờ học linh hoạt, điều kiện xét tuyển dễ dàng, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học được rút ngắn.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi đáp ứng được các điều kiện:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo: Tùy từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật tương ứng như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng rút ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Quận 2 – TPHCM mà em có thể có thể lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chínhTuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi có bằng Cao đẳng Dược chính quy, ngoài đủ điều kiện mở quầy thuốc khi có đủ thời gian thực tập tại cơ sở kinh doanh phù hợp, thí sinh còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược phẩm…Cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...