Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thêm vào đó, ngành này đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả nước ngoài. Bởi nhu cầu thuê thêm Điều dưỡng viên ở nhiều nước trên thế giới đang rất cao. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Điều dưỡng có thể phát triển bản thân khi công tác tại nước ngoài.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Đống Đa, Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Ngoài ra các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 03 và kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng năm 2018?

Bên cạnh sự cố gắng, nổ lực của bản thân, các thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất hiện nay?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng năm 2018?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng năm 2018?

Thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi đây là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh.
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao (có công chứng) học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi phần thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường tiện liên hệ
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...