Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được hưởng đặc quyền sau tốt nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được hưởng đặc quyền sau tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sau tốt nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ được tự do di chuyển trong khu vực Asean để hành nghề và trao đổi kiến thức.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được hưởng đặc quyền sau tốt nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được hưởng đặc quyền sau tốt nghiệp

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì Đại học Điều dưỡng?

Tại sao trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng? nghe thì rất vô lý nhưng chọn học hệ Cao đẳng mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế hơn so với Đại học.

Thời gian và học phí tiết kiệm: Người ta thường ví “ thời gian là vàng là bạc” vì vậy tiết kiệm thời gian chính là nhân tố quan trọng nhất đối với sinh viên hiện nay. Học Cao đẳng Y Dược chỉ 3 năm trong khi theo tin tức Y Dược cho biết học Đại học phải từ 4 – 6 năm, đó là nguyên nhân lý giải cho việc tại sao thí sinh nên chọn học Cao đẳng.

Hệ Cao đẳng chú trọng đào tạo tay nghề cho sinh viên: Để trở thành Điều dưỡng viên yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Hiện nay, hầu hết các trường Đại học đều chỉ đào tạo lý thuyết trong khi đó, khi thí sinh lựa chọn học Cao đẳng thì lại ngược lại, ở đây học viên sẽ được đào tạo từ kiến thức chuyên ngành đến kỹ năng thực tế một cách toàn diện nhất.

Cơ hội tìm kiếm việc làm: Chính vì, thời gian đào tạo ngắn hơn nên sinh viên Điều dưỡng nói riêng và những bạn có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng có cơ hội tìm kiếm việc làm sớm, với mức thu nhập cao hơn trong khi cử nhân Đại học vẫn đang loay hoay cho quá trình học tập của mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại trường nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học Trường nào hay chưa tìm được môi trường học phù hợp để hoàn thiện ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên của mình. Thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ học không thể bỏ qua. Trường có đầy đủ tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn đào tạo những thế hệ sinh viên “giỏi chuyên môn, giàu y đức”. Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là lá cờ đầu trong đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… chuyên sâu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Cơ hội việc làm tốt, môi trường đào tạo chuyên môn, cơ sở hạ tầng kĩ thuật hiện đại, có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các học sinh nghèo và có thành tích học tập tốt thì học Điều dưỡng hay học Dược, Hộ sinh… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai sau này.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được hưởng đặc quyền sau tốt nghiệp

Trong các ngành được đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ có duy nhất những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể tự do hành nghề trong khu vực Asean.

Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Từ năm 2015, theo xu hướng hội nhập và hợp tác cùng phát triển, 10 nước trong khu vực  cộng đồng kinh tế ASEAN có thể sử dụng Điều dưỡng viên của nhau. Do đó, dù ở hệ chính quy hay những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng đều có nhiều cơ hội được sang các nước Asean làm việc.”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng, cơ hội đi Nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng, cơ hội đi Nhật

Tuy nhiên, để có thể làm việc ở những quốc gia này, ngay từ khi còn học ở trường Cao đẳng Y Dược sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nên tự trạu đồi kinh nghiệm cho mình, đồng thời rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp cho vững để cơ hội được tự do hành nghề đến gần hơn. Được học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một lợi thế, học ngành Điều dưỡng là bạn đã có ưu thế vượt trội so với sinh viên trường khác và sinh viên trong ngành Y Dược.

Nói vậy không có nghĩa cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…ít hơn bởi Dược sĩ sẽ có môi trường làm việc, vị trí công việc đa dạng hơn ngành Điều dưỡng. Mỗi một ngành nghề Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đều là những ngành hot và có khả năng tiềm tàng, phát triển khác nhau. Dù học ngành nào đi chăng nữa hay cả trung cấp Y Dược bạn cũng được đào tạo thành những cán bộ y tế chuyên nghiệp “Sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội

Địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Điện thoại: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...