Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > So sánh điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng 2017 với các năm trước

So sánh điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng 2017 với các năm trước

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để các bạn thí sinh có thể định hướng cho mình.

Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh

Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh

Các bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng thì ngoài việc tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường mình định theo học, mức học phí mỗi kỳ, các thí sinh cũng cần biết mức điểm chuẩn của trường đó như thế nào để định hướng cho tương lai của mình.

So sánh điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 với các năm trước

Nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của giới trẻ hiện nay là rất lớn, với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các sinh viên có thể theo học ngành mình yêu thích và giải quyết tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng. Nhà trường cũng căn cứ vào những quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, với hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điều này giúp các bạn thí sinh giảm thiểu những áp lực thi cử và áp lực từ những con số mang lại.

Điều này đồng nghĩa với việc, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM cũng chính là mức điểm để các thí sinh có thể đỗ trung học phổ thông, do vậy, nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì chỉ cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia một cách thành công, với tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, các thí sinh đã hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM. Ngoài chuyên ngành Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…và có rất đông sinh viên theo học.

Ngoài ra tiêu chí chính là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì các bạn thí sinh cũng cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: phải đạt hạnh kiểm loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và cũng cần phí có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc trung học phổ thông và thí sinh không cần thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 2,5 năm. Sinh viên sau khi nhập học, ngoài việc được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp đào tạo bài bản và cũng chỉ cần phải trả mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi ra Trường các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức, vững vàng về chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thi liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo và sinh viên đáp ứng đủ những quy chế tuyển sinh mà Bộ đã ban hành.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng điều dưỡng…. để thí sinh có nhiều sự lựa chọn cho hướng đi của mình trong tương lai.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Đợt 1: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 thì có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ  ngày 20/4/2017.
  • Đợt 2: Đối với những thí sinh dự thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 có thể bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM năm 2017 đòi hỏi thí sinh cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân có giấy chứng nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo hai cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...