Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có nhiều lợi thế

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có nhiều lợi thế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  những năm gần đây luôn có sự đầu tư, đổi mới trong công tác đào tạo giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học giúp sinh viên ra trường có nhiều lợi thế

Ngành Dược luôn luôn rộng mở với những ai có niềm đam mê

Ngành Dược luôn luôn rộng mở với những ai có niềm đam mê

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì trong những năm tới đây thị trường ngành Dược tại Việt Nam sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Điều này cho thấy rằng nhu cầu lao động ngành Dược trong tương lai là rất lớn, sinh viên các trường Đại học Cao đẳng Y Dược học ngành Dược ra trường dễ dàng có được công việc ổn định. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên rèn luyện tay nghề chuyên môn ngay từ trên ghế nhà trường.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp đang rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam có gần 1,3 triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong đó có 7,3% là thanh niên từ 15 – 24 tuổi, không ít trong số đó là những Thạc sĩ, cử nhân Đại học trình độ cao. Qua số liệu thống kê cho thấy rằng, không phải ai tốt nghiệp Đại học ra trường đều thành công. Nguyên nhân khiến đa số bạn trẻ dù có trình độ, năng lực chuyên môn nhưng vẫn rơi vào tình cảnh thất nghiệp là do không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với xu hướng của xã hội và khả năng của bản thân.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với các nước trên thế giới một cách tích cực, kéo theo đó các công ty trong và ngoài nước đang mạnh dạn đầu tư vào Việt Nam hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, các lĩnh vực sẽ trở thành xu hướng phát triển của nền kinh tế bao gồm: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, xây dựng, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó ngành Dược là lĩnh vực tiềm năng, hứa hẹn nhân lực ngành nghề này sẽ có cơ hội phát triển dễ dàng.

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược cũng là 1 trong 8 lĩnh vực lao động Việt Nam được phép di chuyển tự do trong khu vực ASEAN bao gồm: Bác sĩ, y tá, kiểm toán, nha sĩ, kiến trúc, kỹ sư, điều tra viên và du lịch. Theo dự kiến, cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ tạo ra 14 triệu việc làm trong khu vực chung, trong đó Việt Nam chiếm 1/6 tổng lực lượng lao động. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội lớn với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, đòi hỏi các bạn trẻ cần nắm bắt xu thế nhanh nhạy để bắt nhịp với tiến trình phát triển chung.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều lợi thế

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều lợi thế

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế gì?

Nếu như không có đủ khả năng để theo học các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc thì lựa chọn tuyệt vời cho thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược đó chính là học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng đã nắm bắt được xu thế nghề nghiệp của xã hội và tiên phong trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… sau khi ra trường. Ngoài ra sinh viên còn được nhận vô vàn các lợi ích khác nữa đó là:Thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí , chương trình học phù hợp với học lực của học viên…. Đây là ngôi trường duy nhất trong cả nước vừa có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang), vừa có Trung tâm truyền thông và việc làm để hỗ trợ sinh viên tìm được công việc nhanh chóng tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Những công việc của người Dược sĩ sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới sự dìu dắt tận tâm của các giảng viên, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều vị trí công việc khác nhau như:

  • Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ bệnh viện có vai trò cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn bác sĩ kê toa thuốc, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
  • Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, theo dõi quy trình để đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng và số lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược: Dược sĩ có trình độ cao có thể tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược….
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
  • Dược sĩ kinh doanh thuốc tại các Nhà thuốc GPP và cơ sở kinh doanh dược phẩm khác.

Với cơ hội việc làm phong phú, ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng nhất ngày nay.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Dược học, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2018 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin về tuyển sinh cũng như thắc mắc thí sinh có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được nghe tư vấn trực tiếp tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...