Danh mục
Trang chủ > Đông Y > Những lợi ích tuyệt vời của cần tây

Những lợi ích tuyệt vời của cần tây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cần tây là loại rau phổ biến trên toàn thế giới. Trong Đông Y, cần tây được có tác dụng chữa nhiều chứng bệnh khác nhau.

Trong cần tây không có chất béo cũng như cholesterol

Cần tây trong hiện tại có trong chế độ ăn uống hàng ngày có nhiều nước làm Độ một lần nữa mà không có nhiều chất béo và cholesterol. Hàng ngày ăn cần tây giúp giảm đi nguy cơ của bệnh tim mạch tất cả.

y-duoc-hoc

Cần tây chứa Vitamin Store và các khoáng sản khác

Cần tây khoáng cửa hàng và các vitamin cần thiết hơn cho cơ thể. Vitamin A, C, E, vitamin B, folate. cửa hàng cần tây khoáng sản đều quan trọng: kali, natri, canxi, kẽm, magiê, lưu huỳnh, phốt pho, đồng.

Lưu trữ các loại tinh dầu

Mặc dù nhiều nước cửa hàng cần tây dầu but need và có tính kháng khuẩn, lợi tiểu (được sử dụng trong thận).

Giàu chất chống oxy hóa

Cần tây tất cả các chất chống oxy hóa quan trọng giàu “cực kỳ mạnh mẽ”, điều này làm cho có thể gây rối loạn chống of cần tây do tác động của các gốc tự do cho. Cũng giảm bớt sự lắng đọng cholesterol trong động mạch chủ. Cần tây cũng chứa nhiều flavonoid, chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa và điều trị các rối loạn tim mạch và ung thư.

Tác dụng kháng viêm

Nhờ may và hàm lượng nước cao khác làm cho cần tây tinh dầu để tận dụng lợi tiểu đáng kinh ngạc để tận dụng tốt của tất cả các bệnh thận. Y Dược học Việt Nam cho biết, việc sử dụng thường xuyên như là một phần Augmented lượng nước tiểu, điều này giúp loại bỏ axit uric dư thừa và urê.

Bởi vì nhân vật này được sử dụng ở phía tây, nhưng cần làm tan sỏi thận và các độc tố.

Tác dụng chống viêm

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra cần tây may bạn không thể hỗ trợ điều trị tất cả các bệnh viêm khớp đau khớp, gout và viêm khớp dạng thấp nhờ vào đặc tính kháng viêm mạnh.

y-duoc-hoc2

Hỗ trợ tiêu hóa

Trà cần tây được sử dụng từ thời cổ đại để giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa vì dùng thuốc chống viêm, giảm đau giảm đi ngoài thúc đẩy sự tiết nước bọt và dịch vị tốt hơn rất nhiều cho những người bị chứng biếng ăn và tiêu hóa chậm.

Mặc dù không có lượng chất xơ cao nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày như cơ thể. sợi vai trò quan trọng Beige vì trên thiếu sẽ ảnh hưởng đến việc loại bỏ các chất thải và các chất béo khác, cholesterol dư thừa.

Tuy nhiên on which sử dụng cần tây lưu ý các đối tượng sau: phụ nữ mang thai vì nguy cơ Augmented sẩy thai. Có một tác dụng lợi tiểu mạnh, khuyến cáo người dùng không nên được sử dụng ra viêm bàng quang hoặc tổn thương thận nặng. Không sử dụng quá nhiều để ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ chia sẻ cây dược liệu giúp cải thiện triệu chứng ngứa ngoài da

Dược sĩ Pasteur chia sẻ tới người bệnh một số dược liệu cùng với các ...