Danh mục
Trang chủ > Đông Y > Lợi ích bất ngờ của dầu tỏi đối với sức khỏe

Lợi ích bất ngờ của dầu tỏi đối với sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tỏi được xem là một món gia vị dùng để chế biến nhiều món ăn. Đông Y cho biết, dù cho bạn có sử dụng tỏi để chế biến thực phẩm hay không, hãy để dầu tỏi trong tủ thuốc của bạn. Dầu tỏi có rất nhiều công dụng với sức khỏe có thể bạn chưa biết.

Giảm đau

Đặc tính kháng khuẩn của tỏi dầu và chống viêm không chỉ giúp làm sạch các ray tai but cũng chữa ho đau và lông lạnh. Tất cả những gì bạn cần là Nhung tỏi ít ấm áp và những giọt dầu nhỏ vào tai để loại bỏ đau tai.

y-duoc-hoc

Kiểm soát cholesterol

bổ sung dầu tỏi vào chế độ ăn uống, không chỉ ngăn chặn việc cholesterol Augmented thay đổi cũng giảm which which Xảy ra mảng bám động mạch chủ, dẫn đến xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch vành và bệnh tật.

Điều trị nấm móng

Ngâm một quả bóng bông trong một thoa dầu tỏi và móng tay nấm nó lên. Phía may của allicin – một thành phần trong tỏi Nam Khang ức chế sự tăng trưởng của nấm Augmented – làm như vậy hỗ trợ trong điều trị nhiễm nấm tự nhiên một.

Giảm nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh thận và tiểu đường

Một nghiên cứu năm của Y Dược học Việt Nam năm 2003 được công bố trong sự so sánh về Hóa sinh và Sinh lý học Phần A: Phân tử & Integrative Sinh lý học chỉ bổ sung dầu tỏi no trong khẩu phần ăn của họ trong 15 ngày cho thấy không có sự cải thiện đáng kể hoạt động của gan và thận. Ngoài ra, nó cũng ngăn ngừa các biến chứng sức khỏe như bệnh nhân tiểu đường bị bệnh tiểu đường bệnh võng mạc, bệnh thận và bệnh thần kinh.

Kiểm soát insulin tốt hơn

Dùng tỏi 100mg dầu / 1kg trọng lượng cơ thể một ngày trong 3 tuần cho thấy tỉ lệ bài tiết insulin Augmented đáng kể. Nó cũng cho thấy Augmented cải thiện độ nhạy insulin và kiểm soát đường huyết.

y-duoc-hoc2

Giảm thiệt hại oxy hóa như nicotine.

Ức chế sự sản xuất của khối u

dầu tỏi thoa lên da ngày 3 lần trống / tuần giúp ức chế sự sản xuất của khối u và có nguy cơ bị suy giảm như nhiễm trùng. Tuy nhiên, tác dụng trên phụ thuộc liều dầu tỏi.

Thật không may dầu nhiều tỏi có sẵn trên thị trường, nhưng nếu bạn muốn tự thực hiện một thử theo cách sau: Đặt tép tỏi bóc vỏ có nó để dầu (mù tạt, dầu ô liu và lượt tinh khiết, mọc trên các hạt đất) và đun sôi trống 10-15 phút. Ướp lạnh và lưu trữ trong một hộp kín trong 1-2 tuần.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ Cao đẳng Dược chia sẻ công dụng cây Đẳng sâm

Dược liệu Đẳng sâm là một trong những loại thảo dược quý được ưa chuộng ...