Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Nguyên nhân khiến người gầy không bao giờ tăng được cân

Nguyên nhân khiến người gầy không bao giờ tăng được cân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người dù ăn uống rất nhiều nhưng lại không thể tăng cân được. Y Dược học Việt Nam cho rằng tất cả đều mắc sai lầm trong các phương pháp tăng cân thông thường đang áp dụng.

Chưa bao giờ thanh lọc cơ thể:

Nói đến thanh lọc cơ thể chúng ta thường nghĩ đến giảm cân, nhưng thức ăn hàng ngày có chứa nhiều chất độc hại, không khí ô nhiễm, nên ai cũng bị tích tụ nhiều độc tố, nhưng người gầy lại không bao giờ thanh lọc thải độc. Cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố làm cho hệ miễn dịch ngày càng suy giảm, ăn uống khó hấp thu nên người gầy không thể tăng cân.

Tiny belly

Nguyên nhân khiến người gầy không bao giờ tăng được cân

Chưa bao giờ chăm sóc hệ tiêu hóa:

Nếu hệ tiêu hóa không hoạt động tốt thì bạn có ăn nhiều, ăn các loại thực phẩm bổ béo đến mấy cũng không hấp thụ được, nên khó có thể tăng cân.

Chọn thực phẩm để tăng cân chưa đúng:

Quan niệm, ăn nhiều cơm, nhiều thịt (kể cả thịt mỡ), uống nhiều sữa ngọt, ăn nhiều bánh kẹo chứa nhiều đường sẽ nhanh béo. Đó là quan niệm sai lầm, vì cơ thể chúng ta lúc nào cũng cần một chế độ dinh dưỡng cân đối hợp lý, bữa ăn nên đủ 4 nhóm chất: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Lạm dụng thuốc tăng cân:

Thuốc tăng cân là là một con dao hai lưỡi rất nguy hiểm cho người gầy, vì thuốc tăng cân tác dụng rất nhanh, có thể tăng vài kilogam sau 1 tháng hoặc nửa tháng, nhưng đó chỉ là tăng tích nước, tích mỡ, vì thực tế nếu để tăng được hệ cơ thì ít nhất phải mất từ 3 tháng trở lên. Chưa kể đến những tác dụng phụ rất nguy hiểm về sau.

y duoc hoc1

Không lạm dụng thuốc tăng cân:

Không chú trọng ăn đạm thực vật:

Đạm chính là nguyên liệu để xây dựng các bó cơ giúp người gầy tăng cân, tăng hệ cơ chắc khỏe, nhưng người gầy lại không chú trọng ăn đạm từ thực vật: tảo spirulina, đậu phụ, đậu nành, rau chùm ngây, giá đỗ, các loại hạt dinh dưỡng, mà chỉ chú trọng ăn các loại thịt. Nhưng một bí mật mà ít người biết mà Tin tức Y Dược bật mí, đó là đạm thực vật không những dễ tiêu, dễ hấp thu, không chứa cholesterol.

Giải pháp giúp người gầy tăng cân an toàn, hiệu quả nhanh

Tảo Mặt Trời – một loại siêu thực phẩm xanh cô đặc có hơn 100 chất dinh dưỡng, chính là giải pháp hoàn hảo giúp người gầy tăng cân an toàn, chắc khỏe, không tích nước, tích mỡ, không sụt cân khi ngưng sử dụng. Tảo Mặt Trời có thành phần chính là Tảo Spirulina và bổ sung thêm vitamin C, khoáng chất kẽm.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...