Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Lưu ý khi nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Lưu ý khi nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có khác gì so với năm trước không là câu hỏi nhiều thí sinh đặc ra trong năm nay

Tuyển sinh hệ văn bằng 2 điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh hệ văn bằng 2 điều dưỡng năm 2018 

Theo tin tức y dược ngành Điều dưỡng được biết đến là một ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ngày nay sự quan tâm sức khỏe của bản thân được mọi người chú trọng hơn bao giờ hết, do đó để đáp ứng được thì cần thêm rất nhiều nhân lực Điều dưỡng. Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn từ ngành này, nhiều thí sinh đã không ngần ngại đăng ký học ngành Điều dưỡng với hy vọng có một công việc ổn định và một tương lai tốt đẹp hơn. Và xu hướng được nhiều người lựa chọn đó là học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi chương trình đào tạo ngắn, thí sinh có thể nhanh chóng ra trường làm việc sớm.

Qua sàng lọc hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng cho biết: Có không ít thí sinh chưa nắm rõ về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nhưng vẫn nộp hồ sơ xét tuyển về Trường. Những trường hợp như vậy nhà trường rất tiếc phải loại bỏ hồ sơ và nhường cơ hội cho những thí sinh khác. Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như một số thông tin khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Những thông tin cần biết về tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng.

Năm 2018, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành y tế. Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính quy với những thông tin xét tuyển như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập

Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tùy theo bằng cấp hiện có mà thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của các thí sinh là khác nhau:

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Báo chí, tài chính ngân hàng

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng: Mức học phí được xác định dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó mức học phí năm 2018 hệ văm bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy là 800.000 đồng/tháng.

Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh van bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học bao gồm :

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...