Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần điều kiện gì?

Năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT, và đang có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Cho em hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm nay là gì? Thời gian nộp hồ sơ ra sao?

Năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần điều kiện gì?

Năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần điều kiện gì?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo tin tức Y Dược, Xét nghiệm Y tế là một trong những ngành đang thiếu hụt một số lượng nhân lực khá lớn, hiện nay tại một số bệnh viện những Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải thay nhau làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngành Xét nghiệm cũng là một trong những ngành vô cùng quan trọng, bởi nếu như không có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y tế, bác sĩ và người bệnh không thể đoán được tình trạng bệnh cũng như diễn biến của bệnh ra sao. Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay, Bộ Y tế cũng đa ra quy định tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng trong những năm tới, vì vậy mà cơ hội việc làm cũng mở ra cho rất nhiều thí sinh.

Thực hiện quy định trên của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành, trong năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 là gì?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH  năm 2017, thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) cần phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và thí sinh phải tốt nghiệp THPT.  Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay, Nhà trường luôn thực hiện phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải lo lắng về điểm thi đầu vào, và có thể dễ dàng trúng tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 là gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào thời gian nào?

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 10/3/2017.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả của kỳ thi này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều đợt tuyển sinh bổ sung đến hết năm 2017 tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng) trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược… Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...