Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là như thế nào ạ?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được hỗ trợ bạn trong việc nắm bắt thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Được biết từ tin tức Y Dược, Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao và ngành Dược là một trong những ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như các Bác sĩ, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chuẩn đoán, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh thì những Dược sĩ lại là người chịu trách nhiệm cung cấp thuốc giúp người bệnh hồi phục theo đúng tiến độ điều trị bệnh. Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Dược, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017         

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tạo để điều kiện giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học Cổ truyền, Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin…

Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017   

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Nhà trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 dựa trên bằng cấp mà thí sinh đã có trước đó. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Y khoa, Y sĩ Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Để giúp đỡ thí sinh thuận lợi trong việc học tập, có thể vừa học vừa làm, Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hướng dẫn, ngoài ra với phương châm kết hợp đào tạo song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp nâng cao tay nghề và chất lượng đầu ra của sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội thực hành tại khoa dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...