Danh mục
Trang chủ > Bệnh Nam giới > Một số nguyên tắc phòng tránh bệnh tiểu đường

Một số nguyên tắc phòng tránh bệnh tiểu đường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tiểu đường là căn Bệnh nam giới gặp khá phổ biến gây ra những biến chứng vô cùng nặng nề. Một số biện pháp phòng tránh bệnh tiểu đường.

Thiếu kiến thức về dinh dưỡng

Theo WHO, bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh không lây nhiễm trong sự phát triển nhanh nhất của thế kỷ 21, không chỉ ở các nước đang phát triển nhưng ở các nước đang phát triển. tuổi tác trước đó phổ biến ở bệnh nhân đái tháo đường cao tuổi, nhưng bây giờ chú ý đến các thử nghiệm cho những người trên 35 tuổi, để tập trung vào tình trạng phổ biến đặc biệt là ở những người trên 40 tuổi với con rối lipid máu thừa cân và béo phì. Đây là những đối tượng có dấu hiệu không dung nạp glucose và tiểu đường tăng năng lượng Do thiếu hiểu biết về dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục không biết làm thế nào nghiêm ngặt phương pháp kiểm soát lượng đường trong máu vào Đi kèm với bệnh hội chứng trao đổi chất khác.

y-duoc-hoc

Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường Augmented Cung cấp nhanh, tỷ lệ này là 2,7% trên toàn quốc so với bệnh tiểu đường đã tăng lên trong năm 2002 lên 5,4% trong năm 2012, đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam, bệnh tiểu đường tại một Proportions mức báo động đã tăng lên, 12,4% trong năm 2010 .

Giải pháp điều trị bệnh tiểu đường

Hiện nay, để thêm vào dung dịch thuốc sử dụng Tây Y, điều trị bệnh tiểu đường và các biện pháp phòng ngừa, bệnh tiểu đường loại 2 Đặc biệt quan tâm nhiều trong những năm gần đây được. Một số nghiên cứu tại Việt Nam với một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên giải pháp hợp tác hiệu quả để kiểm soát lượng đường trong máu, góp phần hỗ trợ điều trị dự phòng và bệnh tiểu đường tốt nhất.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: mục tiêu dinh dưỡng trong điều trị bệnh tiểu đường là để nhấn mạnh vai trò của lối sống trong sự kiểm soát glucose máu, lipid, lipoprotein và huyết áp. Cải thiện sức khỏe thông qua các lựa chọn thức ăn và hoạt động thể chất dựa trên chế độ dinh dưỡng để điều trị bệnh tiểu đường MOTION.

Dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tham Gia Huy động cộng đồng trong hoạt động nói chung và hiệu quả dinh dưỡng trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường nói riêng, dinh dưỡng thể 2016 sẽ được tổ chức với chủ đề “dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.”

y-duoc-hoc

Theo đó, trong tháng Dinh dưỡng thực tế hơn sẽ thích nơi các hoạt động 5/5 ngày diễn ra tại khu vực phía bắc Thái Bình Dương Hội nghị của khoa Dinh dưỡng lâm sàng phối hợp với các Bộ của Hiệp hội Dinh dưỡng Y tế, Viện Dinh dưỡng và tổ chức y tế Đại học Thái Bình Dương. Thầy thuốc, cho biết tại hội thảo, Tiến sĩ Lương Ngọc Khuê, giám đốc quản lý y tế, Bộ Y tế đã Nhấn mạnh vai trò của dinh dưỡng trong điều trị bệnh trong hiện tại, cũng là đánh giá công việc PGS thực hiện Thông tư 08/2011 là Khuê / BYT hướng dẫn dinh dưỡng kiêng khem trong bệnh viện so với Tăng cường công tác như dinh dưỡng lâm sàng.

Dự kiến trong những ngày tới, There Will Be nhiều hoạt động Tháng dinh dưỡng như lễ ra mắt dinh dưỡng Ra mắt vào 28/5 tại Nghệ An. Vi chất dinh dưỡng 1-2 ngày / 6 Will Be Made do Viện Dinh dưỡng Quốc gia triển khai trên toàn quốc, chương trình truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có trên “Dinh dưỡng cho bệnh không lây nhiễm và phòng ngừa bệnh tiểu đường” …

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Thận trọng với tình trạng ngộ độc rượu dịp Tết

Nguy cơ ngộ độc rượu methanol, đặc biệt là từ rượu công nghiệp, thường tăng ...