Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng và uy tín

Theo một số Tin tức Y dươc cho thấy ở thời điểm hiện tại ngành Dược ngày càng chiếm một vị trí không thể thay thế trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Tuy nhiên hiện nay, nguồn nhân lực dược sĩ ở nước ta lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt và không đủ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Là tình trạng xấu cho hệ thống Y tế nước ta nhưng đây chính là cơ hội để để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Dược, hiện nay có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM. Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược nhưng để để thí sinh tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế là không hề đơn giản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y dược với bề dày gần 10 năm hoạt động,hàng năm cung cấp cho hệ thống Y tế trong và ngoài nước hàng nghìn cán bộ nhân viên Y tế chất lượng và ưu tú. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn , giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết , nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng và uy tín

Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng và uy tín

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 được sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển, không cần thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm tương ứng với 36 tháng. Hết thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu liên thông đề ra hoặc xin vào các cơ sở bệnh viện y tế trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hợp lý được nhà trường cân nhắc rất kỹ lưỡng bởi ngành Y Dược là ngành đặc thù, phải thực hành thường xuyên, cần rất nhiều đến hóa chất, dụng cụ thực hành. Bên cạnh đó, thí sinh nào tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể được miễn 100 % học phí nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn hoàn thiện bộ hồ sơ gồm:

Cơ hội phát triển khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội phát triển khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ nhà trường tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại: http://caodangyduochcm.com

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...