Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Lối đi mới cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Lối đi mới cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dược đang trở thành một ngành hot khi xã hội phát triển. VÌ vậy học Cao đẳng Dược mở quầy thuốc thực sự đang là một cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên sau này.

Điều kiện và thủ tục cần thiết để cấp chứng chỉ hành nghề Dược

Con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dẫn bạn đến thành công

Giải quyết nỗi lo việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2018
Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2018

Theo thống kê của nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín trên toàn quốc thì ngành Dược đang là ngành có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay sớm nhất. Với hơn 90% sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp ra trường chỉ trong vòng 4 tháng hầu như tất cả đều đã có việc làm và làm ngay được việc. Nếu là người có quan tâm đến các thông tin xã hội có thể dễ dàng nhận ra hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tăng cao, lượng nhân lực ít cùng với sự bùng nổ của nhiều loại bệnh giúp ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đang vô cùng phát triển và không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

Được biết các phụ huynh học sinh cũng đang quan tâm rất nhiều tới ngành Dược và nhất là cơ hội việc làm ngành này trong những năm tới sẽ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như tin tưởng để theo đuổi ngành Dược.

Cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới

Trước tiên phải kể đến việc hội nhập kinh tế đã giúp nền kinh tế nước nhà được hội nhập sâu với các nền kinh tế lớn trên thế giới và trong khu vực, điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước lên những kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở nâng cấp hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm. Nhìn vào thực tế với nhu cầu nhân lực cho các cơ sở sản xuất nghiên cứu là rất lớn nên những sinh viên học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại những trường đào tạo uy tín sẽ yên tâm về cơ hội việc làm cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Làm cách nào để trở thành Dược sĩ với thu nhập cao?

Như các năm trước đây việc thi vào các trường Đại học Dược là rất khó khăn bởi đây là ngành có nhu cầu cao nên điểm đầu vào cũng rất cao. Trong năm 2017 này, khi mà kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc đã có rất nhiều người nhận định đề thi năm nay dễ nên rất nhiều khả năng điểm thí sinh sẽ cao, nhưng điểm cao chưa chắc dễ đã đổ bởi còn phụ thuộc vào điểm chuẩn mà trường đề ra khi mà năm nay chắc chắn điểm chuẩn sẽ tăng mạnh.

Cơ hội cho Dược sĩ Coa đẳng sau khi tốt nghiêp
Cơ hội cho Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiêp

Nhiều thí sinh có lực học trung bình khá đã có những bước đi an toàn hơn khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với thời gian đào tạo là 3 năm và sau khi ra trường sinh viên đã có thể sớm tiếp cận được với những cơ hội mà ngành Dược đem lại với những công việc như sản xuất thuốc, kiểm duyệt thuốc hay làm người phân phối thuốc hoặc có thể tự đầu tư mở kinh doanh quầy thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là trường đào tạo hệ Cao đẳng hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực Y tế với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn đầy đủ như sự chuyển hóa thuốc trong cơ thể hay những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng thuốc hay những công thức kết hợp thuốc tối ưu đem lại hiệu quả cao…Với môi trường học tập năng động mà nhà trường đem lại sẽ giúp sinh viên bộc lộ hết được tiềm năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ và đem lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên

Nhằm mục đích giúp sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp có được công việc tốt với mức thu nhập mong muốn cũng như hỗ trợ các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm được nhân tài, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành lập Trung tâm truyền thông và việc làm để kết nối sinh viên đến nhà tuyển dụng, qua đó tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2017 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ có nhiều chính sách cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian học THPT với chính sách hỗ trợ 100% học phí trong năm 2017, không những vậy nếu bạn có những thành tích tốt khi theo học tại nhà trường bạn cũng sẽ có những hỗ trợ để nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể theo đuổi đam mê hướng tới cơ hội việc làm ngành Dược cùng mức lương cao ổn định sau này.

Cao đẳng Dược năm 2018 tuyển sinh
Cao đẳng Dược năm 2018 tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 hình thức xét tuyển:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường như trên.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...