Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 lấy học phí có cao không? 

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 lấy học phí có cao không? 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí là điều mà rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm quyết định có nên theo học hay không, vậy học phí liên thông Cao đẳng Dược 2017 cao hay thấp?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 lấy học phí có cao không?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 lấy học phí có cao không? 

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã bắt kịp xu thế phát triển của xã hội và đã lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định có mức thu nhập có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể tăng giá trị bằng cấp. Trang Tin tức Y Dược đưa tin, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Dược, đây là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Lợi thế khi theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược đang trên đà phát triển không ngừng, được đánh giá là có khả năng mang tới nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Nhưng có bằng tốt nghiệp vẫn chưa đủ, các bạn còn phải trang bị cho mình một tay nghề kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn vững vàng thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và mới có thể tìm được công việc xứng đáng.

Vì xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, do đó đòi hỏi phải có nguồn cán bộ Y tế có kiến thức chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu xã hội. Lựa chọn học Cao đẳng Dược rất đúng đắn nếu không muốn bị tụt lại với xu hướng phát triển của xã hội.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đưa ra quy chế liên thông mới, nếu như những năm trước muốn liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, nhưng bây giờ các bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược 2017 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Nếu thí sinh muốn liên thông chéo ngành bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành học đòi hỏi những kỹ năng tay nghề cao, phải thực hành liên tục vì đây là ngành học liên quan mật thiết tới tính mạng của con người. Do đó, học phí của ngành này luôn cao hơn với các ngành kinh tế, tài chính,…

Sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học liên thông Cao đẳng Dược (hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm những chính sách khác để ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị giấy tờ?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...