Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể mở rộng cơ hội việc làm, tìm kiếm một công việc ổn định, vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Tin tức Y Dược cho biết, Dược học là lĩnh vực đang có sức hút rất mạnh mẽ đối với nhiều thí sinh vì không chỉ bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn, kĩ năng mềm mà bởi vì cơ hội việc làm rất rộng mở và thu nhập ngành này khá cao.

Tại sao nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược được đánh giá là lĩnh vực rất được coi trọng và có vị thế trong xã hội, nhưng Dược học lại đang thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng rất nhiều vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Trang Y Dược học Việt Nam cũng đưa tin, mục tiêu phát triển ngành Dược học của Nhà nước hướng đến năm 2020 – 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Chính vì vậy mà đã có rất nhiều thí sinh nắm bắt được thông tin và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để mong muốn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, hoặc có thể tiếp tục thực hiện đam mê học lên Đại học Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đằng Dược ở đâu chất lượng?

Trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược, thì một ngôi trường đào tạo được rất nhiều chuyên gia đánh gia cao và được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại đây, thí sinh sẽ được học trong điều kiện tốt nhất, trang thiết bị học tập hiện đại cùng với những giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết. Điều khác biệt với những trường khác, đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng trực thuộc Trường là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang. Tại đây sinh viên sẽ được có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định vị thế của mình, để trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất hiện nay.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đằng Dược ở đâu chất lượng?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đằng Dược ở đâu chất lượng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) được quy định cụ thể với từng đối tượng thí sinh như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Hệ liên thông là những hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm, các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...